Asia Helmet là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm tiên phong của Việt Nam, góp phần tạo nên thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông của người dân, mang tới bình an cho hàng triệu gia đình Việt. Asia đã trở thành thương hiệu mũ bảo hiểm quốc dân, quen thuộc với mọi người, mọi nhà.
Được sản xuất trên hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2015, từ nguồn nguyên liệu cao cấp và công nghệ hiện đại, Asia Helmet đạt đầy đủ chứng nhận kiểm định chất lượng, mang tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng.
Với vị thế của một thương hiệu hàng đầu, Asia Helmet đặc biệt chú trọng đầu tư tới mẫu mã thiết kế và trải nghiệm khách hàng để tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, thời trang, mang lại những trải nghiệm ấn tượng nhất khi sử dụng.
Ý thức được sứ mệnh cao cả trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của mình, ngoài việc đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng sản phẩm, Asia Helmet còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện để tuyên truyền ý thức, mang tới cơ hội sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em nhỏ, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Asia Helmet là thương hiệu mũ bảo hiểm đồng hành cùng Uỷ Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia triển khai nhiều chương trình lớn như Mũ Bảo Hiểm Học Đường, Ngày Hội An Toàn Giao Thông…
Chính vì vậy, các sản phẩm của Asia Helmet ngày càng nhận được sự yêu thích, tin tưởng của người tiêu dùng.
Chính niềm tin và sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng là động lực mạnh mẽ để Asia Helmet tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống nhà máy, dây chuyền công nghệ, mang tới những sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng, thời trang, tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Một số hình ảnh sản phẩm: