Mũ bảo hiểm thực sự có vai trò lớn trong cuộc sống. Không chỉ có chức năng bảo vệ an toàn, ngày nay mũ bảo hiểm đang dần trở thành một vật dụng thời trang để mỗi người thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của mình. Royal Helmet chính là thương hiệu mũ bảo hiểm tiên phong mang tới cho người tiêu dùng những giá trị đó.
Được sản xuất trên hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2015, từ nguồn nguyên liệu cao cấp và công nghệ hiện đại, Royal Helmet đạt đầy đủ chứng nhận kiểm định chất lượng, mang tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Đặc biệt, các sản phẩm của Royal đều được đầu tư mạnh mẽ về thiết kế mẫu mã sản phẩm, tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm thời trang, gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao. Tiêu biểu như Royal M139, Royal M20C, Royal MD16… Chính vì vậy, Royal Helmet đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong nước cũng như quốc tế.
Royal Helmet là thương hiệu mũ bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam đáp ứng các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt của cơ quan kiểm định Hoa Kỳ để xây dựng gian hàng chính thức trên trang thương mại điện tử số 1 thế giới Amazon. Cột mốc này là lời khẳng định chất lượng của Royal Helmet đã vươn tầm quốc tế, tự hào góp thêm một thương hiệu của người Việt Nam vươn ra chinh phục khách hàng toàn cầu.