Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại PRONACO ra đời năm 2018. Mặc dù còn khá non trẻ, nhưng với sự tâm huyết của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của công ty. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Pronaco, có địa chỉ tại số 68/7 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM, là doanh nghiệp chuyên sản xuất dung dịch đa năng Proca, tinh dầu sả chanh thiên nhiên.

Tầm nhìn:
PRONACO hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ an toàn sức khỏe và sự tiện dụng cho người tiêu dùng.

Sáng tạo, chung tay gìn giữ môi trường

Mang lại giá trị chân – thiện – mỹ của tự nhiên trong ngành hóa chất

Pronaco với hai dòng sản phẩm chính:

Thứ nhất là tinh dầu sả chanh giúp đuỗi muỗi và các loại côn trùng khác, khử mùi trong toilet. Công nghệ khử khuẩn cho các bề mặt trong gia đình khi được lau sạch bằng PROCA (*được Viện Pastuer kiểm nghiệm khử khuẩn Salmonella typhi và E-coli).

Sản phẩm dùng khi vệ sinh sàn nhà, vệ sinh kính, vệ sinh bếp. Hay dùng để lau bàn, ghế các loại, cũng như vệ sinh các vật dụng bằng inox trong nhà bị bám bụi, bị ố bẩn.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có dòng sữa rửa chén tinh chất cám gạo. Sữa rửa chén tinh chất cám gạo với thành phần làm sạch hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn chén dĩa trẻ em, thân thiện với môi trường. Tính chất cám gạo dưỡng ẩm cho da tay mềm mịn sau khi rửa chén, chăm sóc da tay của bạn. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ enzyme hoàn toàn từ tự nhiên, giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, giúp sạch sâu trên bề mặt chén dĩa, an toàn cho người dùng chén dĩa sau khi được rửa sạch. Cùng với đó sản phẩm có thêm tinh dầu bạc hà giúp khử mùi tanh của thức ăn bám trên chén dĩa đồng thời diệt khuẩn cho bề mặt chén dĩa.

Các sản phẩm của doanh nghiệp: