Công ty TNHH Srithai (Việt Nam) trực thuộc tập đoàn Srithai Superware. Được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1963 tại Thái Lan. Chuyên lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng gia dụng bằng nhựa.
Chúng tôi luôn tin rằng kinh doanh không chỉ để bán hàng hay đạt được lợi nhuận. Từ ban đầu, chúng tôi đã nhận thức, để phát triển bền vững phải cân bằng trên nguyên tắc: xã hội – con người – môi trường.
Với niềm tin như vậy Srithai Superware đầu tư vào máy móc – thiết bị và công nghệ sản xuất, để cải tiến và phát triển các quy trình sản xuất ở tất cả các khâu của chuỗi giá trị đồng thời tạo ra những cải tiến mới.
Thân thiện với môi trường – Không gây ô nhiễm, tiết kiệm tài nguyên, góp phần giải cứu thế giới, đó là nguyên tắc mà chúng tôi sử dụng ở bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào Srithai Superware có mặt.
Với sứ mệnh gắn kết hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh và phát triển xã hội. Superware chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Dụng cụ bàn ăn 100% melamine có độ bền cao, an toàn khi tiếp xúc thực phẩm, có thể chịu được những điều kiện sử dụng liên tục tại nhà hàng. Cùng với các ưu điểm như hạn chế bể vỡ, hạn chế trầy xước, khả năng chịu nhiệt lên đến 120OC, truyền nhiệt chậm là các điều kiện lý tưởng cho việc phục vụ đồ ăn nóng như Soup hoặc các món nước.
Ngoài ra, việc dễ dàng xếp chồng, dễ dàng vệ sinh cũng giúp người sử dụng tiết kiệm cả không gian lẫn thời gian cho việc dọn dẹp.
Sản phẩm 100% melamine của thương hiệu Superware đã được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi đưa Srithai Superware trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về dụng cụ bàn ăn 100% Melamine.