Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Liên Hiệp Thành (Lien Hiep Thanh Co., LTD) tiền thân là cơ sở sản xuất Hiệp Thành, được chuyển sang mô hình công ty kể từ năm 2002. Xưởng sản xuất chính của chúng tôi đặt tại Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh.
Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã hợp tác với các khách hàng lớn như Co.op Mart, Big C… Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư mô hình máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất với đội ngũ công nhân tỉ mỉ, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tụy vì khách hàng.
Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã trở thành thương hiệu mạnh, uy tín và được người tiêu dùng tín nhiệm và bình chọn trong nhiều năm liền là Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2004 đến nay.
Hiện nay Liên Hiệp Thành là nhà cung cấp sản phẩm thể dục thể thao chính cho các hệ thống bán hàng lớn trong nước như Co.op Mart, Big C, Vinatex, Lotte Mart, Nhà sách Phương Nam. Nhà sách Fahasa, Aeon,…Và đang hướng đến thị trường ngoài nước.
Các mặt hàng chính của chúng tôi hiện nay là: Dụng cụ thể thao trí tuệ (Cờ và bàn cờ), Dụng cụ thể dục thể thao (vợt, cầu lông,áo phao, cầu đá), ngoài ra công ty đang triển khai một số mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và thị hiếu của khách hàng.
Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây