Với hơn 35 năm kinh nghiệm cùng toàn thể đội ngũ nhân sự tận tâm tại bốn xưởng sản xuất ở các tỉnh miền Tây và TP.HCM, chúng tôi tự tin trở thành đối tác chiến lược của các khách hàng trong và ngoài nước.

Mục tiêu xuyên suốt của công ty là xứng đáng trở thành tổ chức được cộng đồng mong đợi. Mọi hành động của toàn thể đội ngũ nhân viên đều lấy khẩu hiệu “Vì bạn xứng đáng!”. Để từ đó, công ty cùng tất cả nhân sự cam kết mang đến cho cộng đồng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất thông qua sự tôn trọng, trách nhiệm, tình cảm của mình dành cho cuộc sống và xã hội. Chúng tôi, xưởng may KP, có đạo đức và triết lý kinh doanh của riêng mình. Và triết lý kinh doanh được áp dụng và thực thi bởi tất cả nhân viên, đối tác của mình. Điều cốt lõi trong triết lý của KP được thể hiện qua năm tính chất căn bản: Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín.

Là một công ty năng động, nhiệt huyết, ngay từ thời điểm thành lập, KP đã xác định sự phát triển của công ty luôn gắn liền với lợi ích của tất cả cộng đồng và xã hội. Công ty cùng tất cả nhân sự cam kết mang đến cho cộng đồng, nhất là giới bình dân, công chức những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.Tất cả được thực hiện bằng sự tôn trọng, trách nhiệm và quyền lợi, niềm vui, tình cảm của mình dành cho cuộc sống con người và khách hàng.

“Vì bạn xứng đáng!” là thông điệp mà KP gửi đến tất cả nhân viên, khách hàng, cộng đồng.Vì thế với những thành tựu thông qua nỗ lực trên chặng đường phát triển thăng trầm cùng đất nước, chúng tôi sẽ “Xứng đáng trở thành công ty được cộng đồng xã hội mong đợi”.

Hoà vào sự đổi mới của xã hội và thế giới, cùng sự ủng hộ của các khách hàng trong và ngoài nước, công ty chúng tôi tự tin luôn tìm kiếm các đối tác mới, nhân tài đang ngủ say để đương đầu với những thử thách mới, cơ hội mới.

May mặc Vạn Phát