Công ty TNHH SX TM Tín An

Hơn 30 năm thành lập và phát triển, Nước mắm Tín An đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.

Nước mắm Tín An được làm từ những con cá cơm và hạt muối mặn mòi của vùng biển Phú Quốc, sau đó gài nén ủ chợp theo phương pháp sản xuất truyền thống, sau 12 tháng cho ra một sản phẩm nước mắm không nơi nào có được.

Nước mắm Tín An mang hương vị rất riêng cùng độ đạm cao, với vị dìu dịu ngọt ngào quyến luyến và thơm lừng mùi cá cơm đặc sản vùng biển phía Nam của tổ quốc.

“TÍN nhiệm bởi chất lượng – AN lòng người nội trợ” là động lực để phát triển, ngoài chất lượng; vấn đề vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, bởi nước mắm là “linh hồn” của bữa ăn trong gia đình Việt.

Nước mắm Tín An là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Kiên Giang và là một món quà ý nghĩa của khách phương xa dùng để biếu người thân, bạn bè. Hãy chọn nước mắm Tín An, bởi chúng tôi chính là người bạn đồng hành của người nội trợtrong bữa ăn ngon của mỗi gia đình.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH SX TM Tín An – tổ 2, ấp An Phước, xã Bình An, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Website: nuocmamtinan.com, điện thoại: 02973.615615; hotline: 0983115074; fax: 02973.839775.

TTOL