Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và cung ứng cho thị trường sản phẩm gia dụng: Bộ lau nhà 360 độ, cây lau nhà thông minh thế hệ mới, quạt điện gia dụng cao cấp và quạt công nghiệp, mang nhãn hiệu: THANHVY và VIVIKO.

Lời đầu tiên công ty xin trân trọng gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và hợp tác với công ty chúng tôi.

Trên thị trường sản phẩm gia dụng cho người Việt Nam, hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu có xuất xứ CHINA hàng Trung Quốc, được xem như là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng Việt. Với phân khúc thị trường đầy tiềm năng, nhưng cũng không kém phần cạnh tranh. Để hòa nhập vào xu thế thị trường chung. Công ty đã cho ra những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh.

Đúc kết kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực này, các sản phẩm đã từng bước khẳng định được trên thị trường. Tầm nhìn chiến lược cùng định hướng phát triển cho thị trường cạnh tranh khốc liệt mà ở đó người tiêu dùng có quyền lựa chọn cho mình một sản phẩm đầy đủ các yếu tố tối ưu về mẫu mã thiết kế, đường nét thẩm mỹ, lắp ráp đơn giản, gọn nhẹ.

Điểm mạnh và tính đa năng độc đáo của bộ lau nhà Thanh Vy vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác như quạt điện cao cấp: thùng lau có bánh xe di chuyển, nguyên liệu nhựa cao cấp, đầu vắt dễ dàng tháo rời…công ty chúng tôi được thành lập hơn 15 năm, hình thành và phát triển, chúng tôi đã có nhà xưởng với 2000 m2, tọa lạc tại xã Lê Minh Xuân – Bình Chánh.

Cùng hệ thống phân phối rộng khắp thông qua các kênh: đại lý, cửa hàng, nhà bán lẻ… trên toàn quốc. Khi chọn sản phẩm gia dụng của công ty chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chất lượng cao.

Công ty chúng tôi tích cực tham gia chương trình bình ổn giá trên thị trường, sản phẩm đảm bảo an toàn về sức khỏe và thiết kế sang trọng. CÔNG TY THANH VY MANG THƯƠNG HIỆU VIVIKO LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY MANG LẠI THỊNH VƯỢNG CHO NGÔI NHÀ BẠN.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH SX-TM Thanh Vi;www.caylanhathanhvy.com; Email: caylauthanhvy05@gmail.com

Trần Thanh Vy