Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các sản phẩm cổ truyền từ thảo dược thiên nhiên vào việc chăm sóc cho phụ nữ mang thai và sau sinh.

Bảo Nhiên luôn tự hào là nhà sản xuất đầu tiên đạt chuẩn CGMP – ASEAN vào năm 2017. Tất cả 100% các sản phẩm mang thương hiệu Bảo Nhiên đều đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về y tế và được bộ Y tế chứng nhận an toàn, cấp phép lưu hành trên thị trường.

Ngay từ đầu thành lập, Bảo Nhiên đã mạnh dạn đầu tư, áp dụng khoa học kỹ thuật để tự mình sở hữu vùng nguyên liệu thảo dược sạch, có nguồn gốc rõ ràng, được khảo sát và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn VietG.A.P. Khu ươm trồng dược liệu quý giá để tạo ra các sản phẩm thuần Việt với chất lượng thật, an toàn thật mang thương hiệu Bảo Nhiên, hiện nay đang được toạ lạc thôn Dương Lâm 2, xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.

Phương châm kinh doanh lâu dài của công ty là “Chất lượng sản phẩm phải đi đầu, làm phương tiện giao tiếp giữa chúng tôi và khách hàng”. Mỗi giá trị mà khách hàng cảm nhận là một kết quả mà chúng tôi muốn nhìn thấy trong hiện tại. Công ty đã và đang đầu tư hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các hãng uy tín, thường xuyên kiểm tra, đổi mới dây chuyền sản xuất, nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động.

Hiện nay, các sản phẩm Bảo Nhiên được phân phối khắp cả nước và một số thị trường nước ngoài với chuẩn organic cao, như: Nhật Bản, Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Bảo Nhiên cũng đã có mặt tại các hệ thống bệnh viện lớn như: bệnh viện Phụ sản Mêkông, bệnh viện Hùng Vương, các chuỗi bán uy tín như AEON, AEON Citimart, chuỗi của hàng mẹ và bé như: Concung, Guardian, Tuticare, và các hệ thống nhà thuốc như: Phano Pharmacy, Trung Sơn, và cả trăm đại lý lớn nhỏ trên cả nước … Chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp, Bảo Nhiên phát triển bền vững đồng hành cùng các mẹ và bé.

Thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ tại website: https://baonhien.vn/.

Bảo Nhiên