Điểm tô công trình như ý, ngoài thẩm mỹ trong thiết kế nội ngoại thất thì sơn nước là chìa khoá quyết định diện mạo và góp phần trong tuổi thọ của công trình. Sự chuyển biến tích cực trong thị trường sơn tạo điều kiện cho sơn nước nội địa được lòng các chủ đầu tư và nhà thầu. Một trong số đó có thể kể đến là các dòng sản phẩm sơn của Công ty TNHH TM Lợi Tường.
Hai dòng sản phẩm sơn tiêu biểu của công ty: dòng sơn YOTIS và dòng sơn cao cấp ORNÉ, có màu sắc đa dạng với chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng nhanh chóng tất cả nhu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối, đảm bảo “Sơn đẹp bền lâu”.
Với quan niệm “Niềm tin gây dựng giá trị”, Lợi Tường không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm sơn chất lượng, bền màu, độ phủ cao, bảo vệ hiệu quả các công trình vượt qua mong đợi của khách hàng. Sản phẩm sơn của Lợi Tường không chỉ đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt về chất lượng, mà còn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam nên có khả năng chống lại nấm mốc cùng những tác động của môi trường.
Ngoài ra, với hệ thống máy pha màu tự động thông minh, sơn Orné đã đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu về màu sắc và số lượng. Không khó hiểu khi chính sản phẩm sơn nước Orné của Lợi Tường được rất nhiều chủ đầu tư xây dựng cũng như người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.  
* Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LỢI TƯỜNG
Địa chỉ: số 98A Trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 37673725 – 37673726  Website: www.ornepaint.vn