Đơn vị tiên phong trong sản xuất và chế tạo máy đóng gói, máy đóng gói cà phê, máy đóng gói tự động, máy ép ly tự động, máy ép ly sữa chua, máy chiết rót chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với chất lượng vượt trội, cùng chế độ bảo hành bảo trì tận nơi. Công ty cơ khí Anpha đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho các công ty và đơn vị có nhu cầu sử dụng máy đóng gói trong sản xuất, đóng gói và chiết rót sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty được thành lập ngày 20.5.2008. Trong lúc sự phát triển ngành máy đóng gói bùng nổ, nhu cầu sử dụng các túi bao bì nhỏ dạng stick, dạng sanchet dễ  sử dụng, tiện lợi. Ra đời với sứ mệnh chăm sóc, phục vụ khách hàng, với những sản phẩm máy đóng gói tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của quý khách hàng, đưa ra những giải pháp, chế tạo, thiết kế tối ưu, hữu ích, và hiệu quả nhất. Chúng tôi đã lựa chọn cho mình con đường riêng đi lên, lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu. Trải qua hơn mười năm hoạt động và trưởng thành vững mạnh, thành công với nhiều sản phẩm máy đóng gói, những dự án, dây chuyền của các nhà máy lớn.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với khuôn viên xưởng mới rộng hơn 2.000m2, phục vụ khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất. Công ty chúng tôi có những cử nhân, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ công nhân có kỹ thuật, tay nghề cao và năng động, sáng tạo. Công ty cơ khí Anpha đã trở thành  một trong những nhà sản xuất, gia  công,  chế  tạo  cơ  khí  trong  lĩnh  vực  máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: công ty Tnhh Tm Sx Kt cơ khí Anpha: 59/45 đường Bùi Văn Thủ, ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM. ĐT: (028) 6272 2980 – Fax: (028) 62 66 99 58.

Cơ khí Anpha