Bằng tình yêu mãnh liệt với các loại gia vị. Năm 2012, Trí Việt Phát được thành lập, bắt đầu sứ mệnh phát triển và nâng tầm gia vị Việt. Không ngại tìm tòi và nghiên cứu về các loại gia vị đặc trưng của Việt Nam và của Thế GiớiTừ những đơn hàng đầu tiên, Trí Việt Phát ngày càng được biết đến và chiếm trọn lòng tin của các đối tác cũng như khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm xốt ướp, xốt chấm, muối chấm và trà hòa tan mang thương hiệu GUNGON, GUYUMI và WIL. Trí Việt Phát còn cung ứng các dịch vụ và sản phẩm gia vị cho các khách hàng, đối tác lớn trong nước  Toàn Cầu như: Mondelez– Kinh Đô, Koikeya, KFC, CP cả nước, Vissan,….
Bằng niềm đam mê cháy bỏng và kinh nghiệm đúc kết,Trí Việt Phát đã vượt qua những thử thách của các đối tác lớn trong ngành sản xuất thực phẩm. Trí Việt Phát đã họchỏicải tiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự và nhà xuởng Sản XuấtTrí Việt Phát ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Từ đó đã nhận được nhiều đơn hàng xuất khẩu đi các nước Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Canada…Các siêu thị lớn trong và ngoài nước.
Với mục tiêu đưa hương vị quê hương đến nhiều quốc gia trên Thế Giới, tạo nên những gia vị hoàn chỉnh không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Và hơn hết là cung cấp giải pháp an toàn tuyệt đối nhưng phải: “nấu gọn” , ăn ngon” cho người nội trợ hiện đại, thông minh. Giúp món ăn thơm ngon và rút ngắn các công đoạn chế biến rườm rà, tiết kiệm được thời gian và công sức.
Với hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình khép kín, đạt các chứng chỉ an toàn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trí Việt Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng, ưu tiên hàng đầu đến sức khỏe người tiêu dùng.
Khẳng định chất lượng qua các chứng nhận như FSSC 22000, ISO 22000, FDA, FCE, FSPCA,…
Bên cạnh đó Trí Việt Phát cũng mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng để cùng nhau phát triển và nâng tầm gia vị Việt trên thị trường quốc tế.
Công ty TNHH TMDV & SX Trí Việt Phát
Địa chỉ: 81 Tân Hòa 2, Khu phố 6, P. Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987.799.239
Địa chỉ nhà máy: 206/14B Đường Long Thuận, Phường Long Phước, TP Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Một số hình ảnh sản phẩm của Trí Việt Phát:
Những hình ảnh của Trí Việt Phát tại thị trường Mỹ