Công ty TNHH trà cà phê Phương Vy là doanh nghiệp chuyên sản xuất cà phê – trà, ngoài ra còn gia công, chế biến cà phê, trà theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất nhãn hàng riêng cho thị trường xuất khẩu.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Phương Vy mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Phương Vy khác biệt chính là: sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận, nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phương Vy năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm.

Với phương châm “đồng hành”, và định hướng “liên tục cải tiến”, Phương Vy đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Trà cà phê Phương Vy