“Ba nguyên tắc vàng” của công ty trong sản xuất kinh doanh thực phẩm là thành phần thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ và hương vị thơm ngon.

Công ty Duy Anh là đại diện tiêu biểu trong việc cung cấp và giới thiệu đến mọi người những giá trị dinh dưỡng tốt nhất của ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm làm từ gạo – một nguyên liệu truyền thống rất nổi tiếng của đất nước Việt Nam.

“Ba nguyên tắc vàng” của công ty trong sản xuất kinh doanh thực phẩm là thành phần thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ và hương vị thơm ngon. Chúng tôi tạo ra thương hiệu Duy Anh, tạo điểm nhấn cho các sản phẩm vượt trội đến từ Việt Nam.

Để lựa chọn sản phẩm đáp ứng được “ba nguyên tắc vàng” này, chúng tôi đã tiến hành nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, cũng như nhiều phân tích. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với sự chú ý đến từng chi tiết. Bằng cách đó, chúng tôi chắc chắn rằng, các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ: công ty TNHH xuất nhập khẩu thực phẩm Duy Anh: 368/4 tỉnh lộ 15, ấp Bến Cỏ, xã Phú Hoà Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM, điện thoại: 028.35845399.

Công ty TNHH XNK thực phẩm Duy Anh