Hùng Duy phấn đấu để trở thành nhà sản xuất bột khoai mì lớn nhất Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Được thành lập từ năm 1994 là doanh nghiệp chuyên sản xuất tinh bột mì (hay còn gọi là tinh bột sắn), được tinh chế 100% từ củ khoai mì và đóng vai trò quan trọng thiết yếu trong nhiều lĩnh vực, như ngành công nghệ thực phẩm, ngành công nghiệp may dệt, ngành sản xuất giấy, ngành dược phẩm…

Với 25 năm đi vào hoạt động, hiện tại Hùng Duy đang sở hữu hai nhà máy: nhà máy 1 toạ lạc tại ấp Bố Lớn, khu công nghiệp Hoà Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, với tổng diện tích  220.000m2; nhà máy 2 toạ lạc tại: cụm công nghiệp Ninh Điền, ấp Gò Nổi, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh,  với tổng diện tích 160.000m2.

Được đầu tư công nghệ hiện đại, với dây chuyền sản xuất tiên tiến, Hùng Duy cho ra sản phẩm có công suất 350 tấn/ngày/nhà máy, công ty Hùng Duy tự hào là một trong những nhà máy sản xuất  bột lớn hiện nay và đã đạt được một số giải thưởng như: Doanh nhân doanh nghiệp Việt Nam vàng,  Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN cúp vàng doanh nhân tâm tài, giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam, Thương hiệu uy tín Đông Nam Á, Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam bộ, giải thưởng quốc gia và quốc tế châu Á – Thái Bình Dương, huân chương Lao động hạng 3…

Ngoài ra, Hùng Duy cũng liên tục đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo với việc Hùng Duy tuân thủ nghiêm ngặt với các hệ thống quản lý chất lượng đã được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế, như:  ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, ISO 26000…

Với đội ngũ nhân viên năng động, không ngừng học hỏi nâng cao khả năng chuyên môn, Hùng Duy phấn đấu để trở thành nhà sản xuất bột khoai mì lớn nhất Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, với mạng lưới phân phối rộng khắp từ Nam – Bắc, đáp ứng cao nhất về chất lượng và dịch vụ.

Hùng Duy