Công ty TNHH XUKIVA

370
Công ty TNHH XUKIVA là nhà sản xuất các sản phẩm văn phòng phẩm thông dụng. XUKIVA cung cấp dụng cụ văn phòng uy tín cho hơn 1000 nhà bán lẻ văn phòng phẩm, siêu thị và doanh nghiệp XNK tại Việt Nam.
Xukiva.com là website trực tuyến mang đến cho người dùng nhiều thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm của công ty. Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm mang thương hiệu Xukiva tại các hệ thống siêu thị, nhà sách, hay các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
DỤNG CỤ LƯU TRỮ
Tập trung vào nhu cầu lưu trữ tài liệu hàng ngày tại văn phòng. Các khay kệ lưu trữ hồ sơ Xukiva đáp ứng được độ bền và sự tiện dụng trên từng sản phẩm.
VĂN PHÒNG PHẨM
Xukiva liên tục cải tiến công nghệ, kiểu dáng, và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng xu thế thị trường Việt Nam
SẢN XUẤT & GIA CÔNG
Với diện tích nhà xưởng lớn kết hợp đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Xukiva từng bước phát triển sản phẩm sang các thị trường Quốc tế
Dịch vụ gia công: Tư vấn và thiết kế gia công cho hội thảo, hội nghị, hay sự kiện quảng bá cho các doanh nghiệp dựa trên những mẫu sản phẩm do công ty Xukiva trực tiếp sản xuất hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra công ty Xukiva cũng nhận gia công sản phẩm xuất khẩu theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây