Xuất thân từ một tiệm bánh nhỏ, sản xuất bánh bao theo phương pháp thủ công, truyền thống.

Đến nay, sau 15 năm đi vào thị trường, Thọ Phát đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm bánh bao.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thọ Phát khác biệt chính là: đột phá từ việc kết hợp giữa bí quyết làm bánh truyền thống riêng độc đáo với công nghệ hiện đại được xem là bước đột phá, tạo nên thế mạnh riêng cho các sản phẩm bánh bao Thọ Phát trong quá trình chinh phục khách hàng. Chính việc áp dụng công nghệ sản xuất mới của Malaysia, đã giúp Thọ Phát cho ra các sản phẩm bánh bao thơm ngon, hấp dẫn, không bị khai và không giống với các loại bánh bao khác trên thị trường.

Với triết lý kinh doanh lấy cộng đồng làm giá trị cốt lõi, lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Đồng thời, luôn đặt sức khoẻ người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu trong sản xuất thực phẩm. Công ty áp dụng tiêu chuẩn khắt khe từ khâu nhập hàng, kiểm định chất lượng sản phẩm, luôn được kiểm tra kỹ lưỡng đầu vào lẫn đầu ra, nhà xưởng đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, công nhân được tập huấn kỹ trước khi chế biến bánh, không sử dụng các hoá chất độc hại, màu thực phẩm trong quá trình chế biến, và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm đảm bảo cung ứng ra thị trường những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng tối đa.

Do đó, Thọ Phát cam kết luôn  mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm bánh bao chất lượng, thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khoẻ của người tiêu dùng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thọ Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất, để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Thọ Phát