CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TÂN HOÀN CẦU khởi đầu từ một cơ sở sản xuất nhỏ trong những năm cuối thập niên 90 và chính thức đăng ký lên công ty từ năm 2002 với tên gọi Công ty TNHH Cơ Điện Hoàn Cầu. Sau một năm phát triển mở rộng thị trường và được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty đã quyết định đầu tư mở rộng quy mô sản xuất hơn nữa, đồng thời chuyển lên thành Công ty CP Cơ Điện Tân Hoàn Cầu như hiện nay.

Khẩu hiệuĐồng Hành Với Mọi Công Trình

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm công nghiệp như quạt công nghiệp, máy bơm nước, máy hút bụi công nghiệp, … chất lượng đến rộng rãi người tiêu dùng.

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất và phân phối quạt công nghiệp, máy bơm nước, máy hút bụi công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Để tồn tại và phát triển, Tân Hoàn Cầu luôn đặt con người làm trọng tâm. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành. Lực lượng công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo trong chế tạo và lắp ráp theo đúng thông số kỹ thuật thiết kế.

Trang thiết bị công nghệ chính xác được đầu tư lớn, từ các máy cơ khí điện tử chuyên dùng đến các thiết bị đo thử nghiệm hiện đại nhằm để tạo ra những sản phẩm chuẩn, đạt chất lượng cao theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật. Công nghệ cao kỹ thuật lắp ráp hoàn hảo, mẫu mã ngang tầm hàng ngoại nhập và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, các chương trình hậu mãi và giá cả cạnh tranh sẽ đáp ứng thoả mãn nhu cầu khách hàng mong đợi, cải tạo tốt môi trường, nâng cao năng suất, hiệu quả mang lại cao, chi phí đầu tư thấp nhất.

Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây