Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Cần Thơ (CPC) được thành lập ngày 26/04/2002 trên cơ sở cổ phần hóa Xí nghiệp Thuốc sát trùng Cần Thơ và chính thức hoạt động từ ngày 01/06/2002.

Được thành lập từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước, các sản phẩm nông dược của CPC được bà con vùng Đồng bằng sông Cửu Long biết đến và sử dụng có logo hình tam giác với lá xanh TSC. Qua quá trình hoạt động, CPC không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đem đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Chính vì thế, các sản phẩm của CPC ngày càng được bà con nông dân tin dùng, và đây là động lực rất lớn giúp cho CPC phát triển.

Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC SÁT TRÙNG CẦN THƠ
Tên giao dịch: Cantho Pesticides Joint-stock Company
Tên viết tắt: CPC
Địa chỉ: 51 Trương Văn Diễn phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292. 3861770 Fax : 0292. 3861798
Mã số thu : 1800457478
Email: admin@tstcantho.com Website : www.tstcantho.com.vn

Ngành, nghề kinh doanh

Nhập khẩu, sản xuất, gia công, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, các chế phẩm sinh học và hóa chất các loại; Nhập khẩu, kinh doanh phân bón, máy móc thiết bị, dụng cụ phục vụ sản xuất nông nghiệp; Sản xuất kinh doanh thuốc và hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản; Sản xuất kinh doanh sản phẩm xử lý cải tạo môi trường dùng trong nuôi trồng thủy sản; Sản xuất kinh doanh thủy sản làm giống, chất bổ sung cho thức ăn và thức ăn chăn nuôi cho nuôi trồng thủy sản; Chế biến thủy hải sản xuất khẩu.

Trong những năm qua, CPC tập trung nhiệm vụ chính là sản xuất, gia công và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật.

Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây
Chia sẻ
Bài trướcCty TNHH HASUN
Bài kế tiếpCty TNHH SX TM Thanh Thủy