Tiền thân là Công Ty TNHH Gas Bình Dương được thành lập vào năm 1999. Dù sinh ra trong thời kỳ kinh tế đất nước đang khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực hết mình của Ban Lãnh Đạo và tập thể Cán Bộ Công Nhân Viên đã đưa Công ty vượt qua nhiều trở ngại và phát triển theo sự chuyển mình của nền kinh tế đất nước.

Điển hình năm 2003 Công Ty chuyển đổi cơ cấu thành Công ty Cổ Phần ( mang tên mới là Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Thái Bình Dương) nhằm tăng thêm vốn đều lệ và bổ xung thêm nhân lực mới có tâm huyết với ngành vào hàng ngủ Ban Lãnh Đạo để cùng nhau phát triển Công Ty.

Từ đó thương hiệu Pacific Gas (Pacific Petro) ra đời và được Khách Hàng tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. Chưa hài lòng với sự phát triển đó nên Ban Giám Đốc đã quyết định thêm một cuộc cãi cách nữa về nhân sự cũng như phương thức hoạt động sản xuất kinh doanh mới cho phù hợp với nền kinh tế thị trường trong thời kỳ đổi mới.

Ngày 12/5/2010 Công ty chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thái Bình Dương (Pacific Petro) với đa chức năng hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, đặc biệt là gas (LPG) với các hạn mục:

– Chiết nạp LPG (gas) – Kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) – Vận chuyển LPG Công Nghiệp và Dân Dụng – Sản xuất vỏ bình gas công nghiệp và dân dụng – Sản xuất và bảo dưỡng bồn chứa LPG – Thi công lắp đặt các công trình LPG – Cho thuê kho bãi,.v.v..

Sau 13 năm hình thành và phát triển Pacific Petro tự hào là nhà cung cấp LPG lớn, ổn định cho Khách Hàng kinh doanh LPG ở khu vực Miền Nam nói chung và khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.v.v…nói riêng và là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tại phía Nam biết đến nhiều nhất.Có được những thành tụ như ngày nay Pacific Petro hiểu rằng ngoài sự nỗ lực của Ban Giám Đốc và sự đoàn kết của tập thể Cán bộ Công Nhân Viên thì còn có sự ủng hộ, hợp tác của quý Khách Hàng và Người tiêu dùng.

Chính vì lẻ đó Pacific Petro nghỉ rằng bất kỳ một sản phẩm khi ra thị trường để được Khách Hàng công nhận bắt buộc phải làm cho đối tác vừa lòng thì Doanh Nghiệp mới thành công. Vì vậy ”Gắn Bó Dài Lâu, Cùng Nhau Phát Triển” chính là khẩu hiệu hành động và là Slogan vàng mà Pacific Petro đã chọn.

Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây