Nên đeo gì trên người cho một đám cưới sang trọng và lộng lẫy?

Ngọc Thẩm Jewelry giới thiệu bộ sưu tập “My Destiny”, bao gồm bộ trang sức cưới vàng 24K cho các nàng thơ chuẩn bị lên xe hoa. Bộ sưu tập bao gồm các sản phẩm như nhẫn cưới, dây chuyền, bông tai, mặt dây chuyền… được thiết kế cực kỳ lộng lẫy với các chi tiết tinh xảo và công phu. Đây là sự lựa chọng hàng đầu của NTJ dành cho các cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới hỏi của mình.

Hãy tổ chức một đám cưới đầy sang trọng và quý phái với trang sức từ NTJ

Truy cập vào đây để biết thông tin hi tiết:  https://ngoctham.com.vn

Hotline: 1800599973

NGỌC THẨM JEWELRY

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Ngọc Thẩm (NTJ), tiền thân là cửa hàng kim hoàn Ngọc Thẩm được thành lập vào năm 1989, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, NTJ hiện là một trong những thương hiệu trang sức uy tín trên thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu trọng tâm là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, NTJ đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến theo công nghệ Ý vào từng khâu chế tác, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý chất lượng, đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ và tính ứng dụng. Ngoài ra, NTJ còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm với nghề hứa hẹn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng hiện đại.

Khi đến với cửa hàng trang sức NTJ trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng, sở hữu những thiết kế trang sức độc đáo đảm bảo đủ tuổi vàng, đá quý đạt chất lượng quốc tế, kim cương chuẩn 4C kiểm định bởi những trung tâm uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, NTJ còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ bảo hành chu đáo để tri ân cũng như kích cầu người tiêu dùng.

NTJ: Sản phẩm tài lộc dành cho nam giới