Muốn biết rõ hơn, mời các doanh nghiệp đến nghe các chuyên gia chia sẻ về chủ đề này trong chương trình sinh hoạt định kỳ của Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu LBC. Chương trình diễn ra từ 11:30 – 14:00, thứ Sáu, ngày 15/3/2019,  tại Phòng Khánh tiết Lầu 1, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza (Số 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)

Với chủ đề về ứng dụng thành công kỹ thuật số trong doanh nghiệp, lần này Câu lạc bộ LBC mời đến 3 vị diễn giả, đó là:

– Bà Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Công ty Retail & Franchise Asia, Cố vấn về nhượng quyền Chính phủ Malaysia

– Ông Lê Trí Thông – Phó chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty PNJ

– Ông Nguyễn Bá Quỳnh – Tổng giám đốc Công ty Global CyberSoft.

Bà Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Công ty Retail & Franchise Asia, Cố vấn về nhượng quyền Chính phủ Malaysia
Ông Lê Trí Thông – Phó chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty PNJ
Ông Nguyễn Bá Quỳnh – Tổng giám đốc Công ty Global CyberSoft

Chương trình trên nằm trong những hoạt động trọng tâm mà năm 2019 mà Hội DN HVNCLC sẽ tập trung thực hiện, đó là “số hóa – chuẩn hóa – chinh phục thị trường”.

Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng toàn cầu, được ứng dụng trong rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức qua cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Gia tăng lợi nhuận vài trăm phần trăm, tiết kiệm chi phí công nghệ, vận hành hệ thống dữ liệu phức tạp ở mức thời gian thực, chuyển đổi mô hình kinh doanh phù hợp, nâng cao hiệu quả hoạt động, cá nhân hoá cao độ trải nghiệm khách hàng trên nền tảng số với quy mô cực lớn và tốc độ cực nhanh …là những giá trị thu được từ chuyển đổi số.

Theo báo cáo cuối năm 2018 của IDG cho các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô tỷ USD, 90% các tổ chức và doanh nghiệp trong nhóm này đã có kế hoạch, phát triển và triển khai chuyển đổi số; 32% các CIO, quản lý IT khẳng định chính chuyển đổi số đã giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ và đem lại lợi nhuận lớn. CIO các tập đoàn lớn trên thế giới đều lựa chọn Chuyển đổi số nằm trong Top 3 các vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay.

Qúy doanh nghiệp quan tâm tham dự, vui lòng liên hệ:

Ms. Hồ Tuyết:

Email: hotuyet@bsa.org.vn

DĐ: 0989. 707. 936

Trần Quỳnh