Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình được điều hành bởi nhà sáng lập tràn đầy đam mê trong lĩnh vực sản xuất các loại cọ sơn, cọ sơn hoa văn, cọ lăn, cọ lăn sơn hoa văn, dụng cụ trang trí và dụng cụ phục vụ cho nhà cửa và xây dựng.
DNTN Cọ Sơn Thanh Bình là nhà sản xuất tiên phong đầu tư hệ thống và qui trình sản xuất hiện đại từ nước ngoài kết hợp với sự tinh tế thủ công từ người thợ làm cọ Việt Nam, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình luôn đi đầu trong việc sáng tạo và giới thiệu những sản phẩm chất lượng cực tốt đến với thị trưòng Trong Nước và Ngoài nước như Mỹ, Nhật, Úc, Tây Ban Nha và các nước láng giếng. 
Tầm Nhìn
Luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình đã mạnh dạn đầu tư hệ thống sản xuất sợi FILAMENT – vật liệu thay thế lông heo trong việc sản xuất Cọ Sơn truyền thống.
Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, DNTN SX Cọ Sơn Thanh Bình mong muốn trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về cọ sơn, cọ lăn, dụng cụ trang trí và dụng cụ hỗ trợ xây dựng.
Luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới, Doanh nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình hiện là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất cọ sơn làm từ sợi FILAMENT. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian sớm nhất sẽ đưa ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp khác làm từ sợi FILAMENT để đáp ứng yêu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.
Không dừng lại với danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm qua, Doanh nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình đã và đang nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã và đưa ra dịch vụ tốt nhất để phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất cọ lăn, cọ sơn chuyên nghiệp. Toàn thể doanh nghiệp luôn nỗ lực để hoàn thành việc xây dựng các tiêu chí về Quản Trị Chất Lượng và Bảo Vệ Môi Trưòng để đạt các Chứng Nhận từ những tổ chức uy tín Quốc Tế khác như ISO, CE, FCC.
Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp:Tại đây