Gia dụng Megahome – nâng tầm thương hiệu Việt

Công ty TNHH Megahome – chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm hàng gia dụng tiện ích – là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm bộ lau nhà mâm và lồng inox.

Sau chặng đường năm năm hoạt động và phát triển, Megahome đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường, các sản phẩm của công ty ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

Với tổng diện tích hoạt động 5.000m2, hệ thống máy móc sản xuất và phương tiện vận chuyển được trang bị mới theo công nghệ tiên tiến, đẩy năng suất và chất lượng lên một tầm cao mới. Trong giai đoạn 2013 – 2016, Megahome luôn đạt tốc độ tăng doanh thu hơn 200% so với các năm trước.

Đến nay công ty đã cung cấp cho thị trường hơn 200 mẫu sản phẩm bao gồm: bộ lau nhà, thảm các loại, kệ bàn ủi, dàn phơi đồ, móc phơi đồ, chổi và các dụng cụ vệ sinh bằng cước… Chúng tôi khẳng định chất lượng qua hệ thống đối tác lớn: Co.opmart, Big C, Lotte Mart, Metro, Aeon, Emart, VinMart, Auchan, Điện máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, và hệ thống kênh phân phối khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Với phương châm “Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn lắng nghe ý kiến của từng khách hàng”, chúng tôi tin rằng sản phẩm của Megahome sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ: công ty TNHH Megahome. Địa chỉ: 1768/10/14 tỉnh lộ 10, Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM. Điện thoại: 028.62787999. Website: megahomevietnam.com. Fanpage FB: giadinhmegahome.

TTOL