Giác hơi không dùng lửa là sản phẩm được sản xuất độc quyền tại Duy Thành Plastic. Hướng ngành y dược học dân tộc đi theo xu thế hiện đại hóa trong thời đại công nghệ 4.0, bắt kịp với ngành y dược học trên thế giới. Giác hơi không dùng lửa đang đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều người với liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ Đông y.

Với kinh nghiệm, chuyên môn cùng sự nỗ lực, Duy Thành Plastic đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm giác hơi không dùng lửa. Dòng sản phẩm này của chúng tôi đã khắc phục được hạn chế của sản phẩm giác hơi dùng lửa truyền thống.

Giác hơi không dùng lửa là sản phẩm độc quyền tại Duy Thành Plastic

Giác hơi không dùng lửa Duy Thành là gì?

Năm 1993 Duy Thành tiên phong sáng chế dụng cụ giác hơi không dùng lửa nhằm đảm bảo an toàn và thuận tiện cho nhiều đối tượng sử dụng; Sản phẩm được cấp bằng độc quyền HI-0128 và chứng nhận của Bộ Y Tế 8707/TTB & 1630/TTB. Sở Y Tế: 190000311/PCBA-HCM ngày 13/03/2019 – 180001525/PCBA-HCM ngày 02/08/2018. Giấy chứng nhận của Viện Y Học Dân tộc ngày 25/06/1994.          

Dòng sản phẩm giác hơi không dùng lửa tại Duy Thành Plastic sở hữu nhiều ưu điểm giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong việc chăm sóc sức khỏe.

 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng… thích hợp làm quà tặng quà biếu cho người thân
 • Gọn nhẹ, tiện lợi cho gia đình và du lịch.
 • Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng không bị phỏng do không dùng lửa.
 • Phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau với nhiều dòng sản phẩm giác hơi valy cao cấp đến các loại giác hơi hộp giấy kinh tế…
 • Đơn giản, dễ sử dụng dễ dàng thao tác.
 • Tạo hiệu quả cao cho người sử dụng khi thao tác theo bảng hướng dẫn các huyệt đạo cần thiết cho giác hơi)
 • Có thể tự sử dụng nhờ vào dây nối tự giác.

Tác dụng của giác hơi không dùng lửa 

Sản phẩm giác hơi không dùng lửa Duy Thành đem đến những tác dụng tuyệt vời cho người sử dụng với các công dụng sau đây:

Giác hơi không dùng lửa tại Duy Thành Plastic có thể loại bỏ được các tà khí trong cơ thể như hàn, phong, mỡ, máu ứ, mủ trong cơ thể, hỏa nhiệt ra ngoài qua các lỗ chân lông trong cơ thể để thông kinh lạc giúp khỏe mạnh hơn.

Nguyên nhân dẫn đến nhiều loại bệnh trong cơ thể là do mạch máu bị tắc nghẽn, xơ cứng khiến máu đến các cơ quan trong cơ thể không được cung cấp đủ, quá trình bài tiết trong cơ thể cũng vì thế mà chậm lại. Với giác hơi, sử dụng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lưu thông máu trong cơ thể,giúp độ giãn nở của mạch máu trở nên tốt hơn, đẩy nhanh tốc độ tuần hoàn của bạch huyết cầu. Đồng thời cũng giúp cải thiện chức năng hấp thu của tế bào và hỗ trợ bài tiết dịch vị tốt hơn.

Cuộc sống luôn tạo những áp lực, mệt mỏi dẫn đến căng thẳng, stress cho mỗi người. Với liệu pháp giác hơi, hệ thần kinh sẽ được phục hồi tốt hơn, giảm đau và mang lại sự dễ chịu thoải mái và thư giãn. Từ đó đẩy lùi các bệnh về thần kinh hoặc giúp bệnh thuyên giảm đi.

Với những công dụng của giác hơi không dùng lửa tại Duy Thành Plastic, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Đúng với những mục tiêu mà chúng tôi hướng đến, coi “khách hàng là nền tảng bền vững” để phát triển.

Vào tháng 09/2020, đoàn đánh giá chứng nhận từ  QUACERT thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ đã đến thẩm định nhà máy Duy Thành tại tỉnh Long An. Sau 2 đợt kiểm tra đánh giá, công ty Duy Thành đã được kết luận: “Hội đủ các tiêu chuẩn – điều kiện bắt buộc và được chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng trang thiết bị Y tế ISO 13485:2016”.

Vào ngày 23/10/2020 tổ chức QUACERT quyết định trao chứng chỉ quản lý chất lượng trang thiết bị Y Tế (ISO 13485:2016) số 070.20.TA7.2a  cho Công ty TNHH sản xuất và thương mại Duy Thành.

Các sản phẩm giác hơi không dùng lửa tại Duy Thành Plastic

 • Bộ Giác Hơi valy cao cấp YGH01 (Bộ Valy nâu xuất khẩu )
 • Bộ Giác Hơi valy gia đình YGH02 (Bộ Valy đen)
 • Bộ Giác Hơi hộp giấy phổ thôngYGH03 (Hộp giấy 15 ly giác)
 • Bộ Giác Hơi hộp giấy tiết kiệm YGH04 (Hộp giấy 9 ly giác)
 • Bộ Giác Hơi hộp giấy siêu tiết kiệm YGH05 (Hộp giấy 6 ly giác)

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm dây nối tự giác giúp người dùng có thể tự giác mà không cần người hỗ trợ.

Kể từ tháng 8/2020 Duy Thành đã áp dụng chính sách bảo hành tem điện tử nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng về thời gian bảo hành và truy xuất nguồn gốc sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, không mua nhằm hàng giả, hàng nhái….

 • Chất lượng nhựa đạt chuẩn đảm bảo độ bền, hiệu quả khi sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe.
 • Cam kết giá thành luôn tốt nhất thị trường vì chúng tôi là thương hiệu độc quyền sản xuất giác hơi không dùng lửa tại Việt Nam.
 • Bảo hành sản phẩm dài lâu mang sự yên tâm đến quý khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn về bộ sản phẩm giác hơi không dùng lửa tại Duy Thành Plastic, vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DUY THÀNH

Showroom: 54 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.

Nhà máy: Cụm Công nghiệp Đức Hoà Hạ (Lô 10), Ấp Bình Tiền, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Hotline: 1900545536

Email: info@duythanhplastic.com

Website: https://www.duythanhplastic.com

PV