Giấy lụa của New Toyo là sự chọn lựa tốt

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào New Toyo Pulppy, bởi vì chúng tôi sử dụng thiết bị và công nghệ tân tiến nhất của Nhật,

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, đến nay công ty TNHH New Toyo Pulppy (Việt Nam) đã đưa ra thị trường đầy đủ các chủng loại giấy lụa dành cho người tiêu dùng với các thương hiệu nổi tiếng bao gồm PULPPY, MAY, ANAN. Sản phẩm của chúng tôi có mặt khắp các hệ thống phân phối từ các cửa hiệu tạp hoá đến siêu thị và các hệ thống bán sỉ trên toàn Việt Nam. Các nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm chăm sóc sức khoẻ cũng như khu vực công nghiệp, hiện xem các thương hiệu giấy lụa của chúng tôi là sự chọn lựa tốt nhất cho dịch vụ của họ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm giấy lụa của chúng tôi có mặt tại các thị trường Hong Kong, Singapore, Úc, Nhật Bản, và Campuchia dưới thương hiệu PULPPY. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp đáng tin cậy về các sản phẩm giấy lụa cuộn bán thành phẩm (Jumbo Roll Tissues) cho những công ty sản xuất giấy lụa thành phẩm tại Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Hong Kong và Úc. Chúng tôi hiện đang mở rộng thị trường đến Hoa Kỳ, Lào, Myanmar và các nước Đông Nam Á trong năm tới.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào New Toyo Pulppy, bởi vì chúng tôi sử dụng thiết bị và công nghệ tân tiến nhất của Nhật, là nhà máy giấy tại Việt Nam đạt chứng chỉ FSC và có công nghệ xử lý giấy ở nhiệt độ cao giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại, cho phép sản xuất giấy lụa thành phẩm với chất lượng hàng đầu về vệ sinh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

BSA