Sáng 17.8, ngay sau khi hay tin Vòng tay Việt khởi động chương trình thứ ba với 1 triệu suất ăn cho người dân khó khăn do Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, Hà Trí Quang đã lập tức có mặt tại “đại bản doanh” của chương trình.

Trong bộ đồ bảo hộ màu trắng, chàng diễn viên trẻ không ngại bất cứ công việc gì, từ khiêng, vác, xếp quà rồi trả lời phỏng vấn, chụp hình với “fan bất đắc dĩ”.

“Được làm gì đó để giúp đỡ bà con mình trong lúc dịch giã như thế này là điều hạnh phúc đối với tôi”, Quang chia sẻ.

Có lẽ vậy mà suốt 1 tháng qua, cùng với chiếc xe cá nhân, bằng nhiều cách “từ xin đến mua”, rồi tham gia cùng Vòng Tay Việt đi rất nhiều nơi, để mang quà đến tận các con hẻm bị phong tỏa để giúp đỡ người dân, mang quà vào tận bệnh viện để tiếp sức y bác sĩ.

Đi tới đâu, Hà Trí Quang cũng chụp hình cập nhật Facebook, Livestream cận cảnh những “điểm nóng” như một cách kêu gọi nhiều người cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng.

“Chương trình mới Vòng tay Việt – Sài Gòn tặng tới 1 triệu suất ăn nên bà con nào khó khăn chắc từ từ sẽ có”, Quang hy vọng.

Sau bữa trưa ăn vội, Quang nón nhỏ BTC “xin” mấy chục phần quà để tặng cho những hoàn cảnh rất đáng thương rồi lên xe thẳng tiến Hóc Môn!

Một số hình ảnh Hà Trí Quang đồng hành cùng Vòng tay Việt:

Gói quà cùng Vòng tay Việt – Sài Gòn

Trần Quỳnh