Vào lúc 9g sáng ngày 23/05/2020 tới đây, Hội DN HVNCLC sẽ tổ chức tọa đàm online: “Tìm hiểu về bộ tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập”.

Đây là chương trình đầu tiên, mở đầu cho chuỗi tọa đàm về: Tiếp cận nhanh với thị trường và bán hàng giai đoạn bình thường mới – Covid-19. Chương trình được tổ chức dưới hình thức online qua Google meeting.

Không riêng tiêu chuẩn HVNCLC – Chuẩn hội nhập, rất nhiều thông tin liên quan đến các tiêu chuẩn khác sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong chương trình tới đây

Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu. Hầu hết các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, nhất là các hoạt động liên quan đến bán hàng do người dân thay đổi chi tiêu, thói quen mua sắm… Từ tâm lý đó, người tiêu dùng sẽ chú trọng hơn về sức khỏe, các vấn đề về sản phẩm an toàn. Những doanh nghiệp có được tư duy sản xuất các mặt hàng chất lượng cao và có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch sẽ tạo được lợi thế trong cạnh tranh.

Chương trình tọa đàm về Bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập vào ngày 23/5 tới là cơ hội để các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về bộ tiêu chí này và hướng đến việc sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đáp ứng xu hướng thị trường hiện nay.

Đây cũng là một chương trình trong chuỗi toạ đàm mà hội chuẩn bị cho doanh nghiệp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh với thị trường trong mùa Covid 19 với việc áp dụng các tiêu chuẩn vào sản xuất.

Các học viên là doanh nghiệp trong một dịp đi thăm quan mô hình nuôi gà sạch ở Cần Giờ, trong khóa học về tiêu chuẩn do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức

Những nội dung chính sẽ được chia sẻ trong chương trình gồm:

  • Nhận thức về bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn Hội Nhập
  • Hệ thống quản lý doanh nghiệp, sản phẩm theo bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn Hội Nhập
  • Những khái niệm cơ bản về ISO, HACCP, LOCAL GAP,…
  • Những mối tương quan giữa các tiêu chuẩn trên và HVNCLC – Chuẩn Hội Nhập

Các diễn giả tham gia tọa đàm đầu tiên gồm:

Bà Ngô Thị Thu Hà, chuyên gia tư vấn bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn Hội Nhập

Ông Bùi Phước Hòa, là người với 20 năm kinh nghiệm xây dựng và áp dụng ISO thực tế tại doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Link đăng ký tham dự

Ms. Kim Anh – 090.269.9484 – Email: kimanh@bsa.org.vn

Mr. Trọng Nghĩa – 0936.237.372 – Email: trongnghia@bsa.org.vn

Trần Quỳnh