Trong các ngày từ 23-27/05/2023 tới đây, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC)  phối hợp cùng Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế Thaifex Anuga 2023 tại Thái Lan. Từ năm 2017 đến nay  DN HVNCLC, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp BSA đã tổ chức hàng trăm lượt doanh nghiệp tham gia gian hàng và các chương trình Study tour.
Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham gia qua link sau:
https://forms.gle/MuqEfvjdLHVBgQLY9
Thaifex Anuga là triển lãm thương mại lớn nhất tại Thái Lan và hàng đầu tại Châu Á về thực phẩm và đồ uống, công nghệ thực phẩm và dịch vụ thực phẩm, quy tụ các chuyên gia, nhà triển lãm và người mua hàng đầu lĩnh vực để trao đổi thông tin về sự gia tăng đổi mới sản phẩm cũng như các xu hướng đang nổi lên và ngày càng phát triển ở bối cảnh hậu dịch bệnh.
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh trạnh, năng lực sản xuất kinh doanh, mở rộng, phát triển thị trường Quốc tế; đồng thời tiếp tục phát huy hiệu quả các chương trình Xúc tiến thương mại, kết nối nguồn lực.
Dịp tham gia Thaifex Anuga này, Hội DN HVNCLC tổ chức luôn BUSINESS TRIP – THAIFEX 5.2023.  Trong thời gian Hội chợ diễn ra, Hội DN HVNCLC có tổ chức 01 buổi Hội thảo và các chương trình tham quan, học tập, và nhiều hoạt động khác nhằm thúc đẩy thương mại giúp doanh nghiệp Việt có điều kiện kết nối- quảng bá sản phẩm, thương hiệu tại thị trường Thái Lan. Cụ thể như:
  • Doanh nghiệp được tham quan và nghiên cứu cách bán hàng tại Hội chợ Thaifex Anuga 2023, với gần 4000 gian hàng của hơn 1000 doanh nghiệp đến từ hơn 100 quốc gia khắp các Châu lục. Sẽ học từ cách trưng bày, giới thiệu  sản phẩm,  từng mẫu mã bao bì sản phẩm được thiết kế hết sức  năng động, sáng tạo phù hợp với xu thế thế giới …
  • Hôi DN HVNCLC phối hợp với Thương vụ Thái tổ chức Hội thảo: “Kinh tế xanh và định hướng phát triển bền vững của Việt Nam” và kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam với các khách mời tham dự hội thảo, đại diện Cục xúc tiến thương mại Quốc tế (DITP) Bộ thương mai Thái Lan (TL); Đại diện Hiệp hội người tiêu dùng hữu cơ TL, đại diện Central Tham, Central Group TL……
  • Thăm và làm việc với Ban quản lý hệ thống chuỗi Trung tâm thương mại và các doanh nghiệp bán lẻ uy tín như Central Retail (chuỗi siêu thị Tops Market).
  • Thăm và làm việc với BQL chợ đầu mối nông sản Talad Thái – Kết nối B2B với tiểu thương chợ
  • Tham quan nhà máy Itthipat Peeradechapan – cha đẻ của thương hiệu Taokaenoi đã lọt top 50 người giàu nhất Thái Lan, với sản phẩm snack rong biển
  • Thăm và làm việc với Ban quản lý CP (chuỗi đại siêu thị Makro) và The Mall Group (chuỗi siêu thị Gourmet)
Một số hình ảnh các doanh nghiệp HVNCLC tham gia đoàn trong Thaifex Anuga 2022.
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam tham gian hàng của các doanh nghiệp theo đoàn Hội DN HVNCLC
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan, ông Phan Chí Thành tham quan gian hàng Việt Nam
Doanh nghiệp chụp hình cùng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan, ông Phan Chí Thành.

       

Hội DN HVNCLC