Các sản phẩm nông sản trưng bày tại một hội thảo do Hội DN HVNCLC tổ chức tại Hà Nội
Ngày 5/7/2022, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập, Chương trình Khởi nghiệp xanh của Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp BSA, và Công ty Tư vấn Quốc tế QP Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo và trưng bày sản phẩm tài nguyên bản địa chủ đề Tiêu chuẩn và chất lượng – con đường Việt Nam trở thành bếp ăn của Thế giới.
Sự kiện mang mục và mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, giao lưu, đích chia sẻ kinh nghiệm về truyền thông, marketing…
Chương trình hội thảo tập trung vào chuyên đề Thực phẩm của tương lai – 10 xu hướng tiêu dùng. Các chuyên gia như TS. Nguyễn Thị Quý Phương – Tổng giám đốc Công ty Tư vấn quốc tế QP Việt Nam, bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, ông Chiêm Thành Long–  Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam, ông Nguyễn Lâm Viên – Chủ tịch kiêm Tổng giám đống Công ty Cổ phần Vinamit và bếp trưởng Hoàng Tùng – nhà sáng lập và bếp trưởng của T.U.N.G dining, 1 trong 2 nhà hàng Việt Nam được vinh danh trong Top 100 nhà hàng xuất sắc nhất châu Á bởi The World’s 50 Best. Sẽ có những chia sẻ kinh nghiệm sau khi tham gia Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á THAIFEX – Anuga Asia 2022. Chuyên gia cũng tập trung chia sẻ về phương pháp để ăn đúng – sống khoẻ.
Hãy hình dung, nếu chúng ta xây dựng một cuộc sống bình yên. Một cuộc sống trong một thế giới không còn giận dữ , không còn bệnh tật ở trẻ em; không còn đau đớn vì những căn bệnh tiêu hoá, không còn mất ngủ, không còn tăng cân mất kiểm soát, không còn đói cồn cào , không còn tăng giảm đường huyết, không còn tai biến, không còn đột quỵ ,không còn tâm trạng thất thường , không còn đau tim và ung thư.. Đó là thế giới của những ai quyết tâm sống theo phong cách hoà mình với thiên nhiên và dùng thực phẩm thay đổi cuộc sống.
Doanh nghiệp tham gia trưng bày và kết nối với người mua hàng
Phần toạ đàm về “Kinh nghiệm Marketing và truyền thông số quảng bá sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay, TS. Nguyễn Thị Quý Phương, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn quốc tế QP Việt Nam, CEO Nguyễn Tấn Kiến Phước, nhà sáng lập và Giám đốc 360 Group, quản trị trang Maybe, Cháo hành miễn phí và ông Trần Vũ Nguyên – GĐ AI Education, Nguyên GĐ DNES Vườn ươm DN Đà Nẵng, Chuyên gia truyền thông của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ có những đánh giá, phân tích các ưu, nhược điểm của những phương pháp truyền thông truyền thống, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển, đầu tư đúng hướng và tận dụng thế mạnh của truyền thông marketing hiện đại hiện nay.
Đặc biệt, các doanh nghiệp tham gia còn có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi và kết nối với với các nhà phân phối, người mua hàng, được gặp gỡ ông Nguyễn Huy – Chuyên gia Dự án Hàng Việt Nam chất lương cao Chuẩn hội nhập để được tư vấn về yếu tố tiêu chuẩn chất lượng để xuất khẩu thực phẩm ra thế giới.
Phần Trưng bày sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm diễn ra xuyên suốt từ 8h00 đến 17h30 cùng ngày.
Chương trình diễn ra từ 08g00 – 17g30, ngày 5/7/2022, tại Xưởng thứ Bảy – không gian sáng tạo mới của Thủ đô Hà Nội, số 121 phố 8/3, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hạn chót đăng ký: Đến hết ngày 01/7/2022
Link đăng ký tham gia chương trình:  https://forms.gle/JC1KdpHAVKsh6r558
Thông tin liên hệ: Chương trình Sáng tạo khởi nghiệp SKC (Khởi nghiệp xanh) – Trung tâm BSA
Anh Quốc Thịnh: 0984444187