Sau thành công của chương trình workshop trực tuyến qua ứng dụng Zoom, với chủ đề: Câu chuyện thương hiệu nông sản và con đường xuất khẩu, Dự án sáng tạo khởi nghiệp SKC của Trung tâm BSA tiếp tục tổ chức buổi huấn luyện về “Kỹ năng thuyết trình và gọi vốn đầu tư”. Chương trình được thực hiện qua ứng dụng Zoom từ 19h00 đến 21h30 ngày 1/10/2021.
Chương trình tập huấn này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các doanh nghiệp khởi nghiệp tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng khi giới thiệu hàng hóa, đàm phán với các nhà cung cấp,  tăng tính hiệu quả trong thuyết trình dự án với đối tác, nhà đầu tư. Đây cũng là một phần trong những nội dung được Trung tâm BSA thực hiện các chương trình tập huấn, đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho các dự án khởi nghiệp ở nhiều tình, thành trên cả nước. Trong đó có các buổi Workshop, tập huấn viết kế hoạch kinh doanh, hướng dẫn cách trình bày bài thi và phần thuyết trình trước ban giám khảo và nhiều nội dung khác hỗ trợ cho doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc xây dựng và phát triển dự án. Chương trình sẽ thực hiện song song 2 hình thức online và offline nhằm giúp nhiều dự án có thể tiếp cận, đồng thời Chuẩn bị cho các vòng thi Cuộc Dự án khởi nghiệp Lần 7 – 2021 sẽ được tổ chức trong Quý 4/2021.
Thời gian: 19h00 đến 21h30 ngày 1/10/2021
Hình thức tập huấn: Zoom Online
Chuyên gia chia sẻ: Ông Nguyễn Tiến Trung – Chủ tịch HĐQT, sáng lập Cty Kankyo Việt Nam và Công ty CP Tư vấn và Đầu tư khởi nghiệp Quốc gia; Thành viên của hội đồng tư vấn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Cố vấn Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan, hiện là Phó Chủ tịch Phụ trách Khu vực Miền Bắc Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia.
Nội dung buổi tập huấn:
–  Làm thế nào để buổi nói chuyện, thuyết trình của mình không nhàm chán và đạt được mục tiêu mong muốn?
– Những yếu tố nào khiến người nghe, nhà đầu tư đồng ý rót vốn?
– Kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống phức tạp trong khi đang thuyết trình, gặp khách hàng?
Theo BTC, buổi tập huấn online này dành cho tối đa 100 thành viên thuộc các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các HTX làng nghề. Trong đó ưu tiên các doanh nghiệp đang ký tham gia cuộc thi Dự án khởi nghiệp lần 7 năm 2021.
Link đăng ký: https://bit.ly/3ufTwRv
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Email: sangtaokhoinghiep@gmail.com
 SĐT: 0938832199 – Mr Thịnh