Hùng Hậu vì chất lượng cuộc sống

Công ty cổ phần phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings) là một doanh nghiệp đầu tư đa ngành, tập trung chính ở năm lĩnh vực: nông nghiệp, đầu tư và tiêu dùng, phân phối, giáo dục, và thực phẩm.

Với thế mạnh về nguyên liệu chất lượng và sản xuất trong nhiều năm, các mặt hàng của Hùng Hậu đã và đang được phân phối tại các thị trường quốc tế như Nhật Bản, châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, v.v. Tại thị trường nội địa, Hùng Hậu tập trung phát triển hai nhãn hiệu chính: HappyFood (dòng sản phẩm thuỷ hải sản chế biến) và HappyNoodles (dòng sản phẩm thực phẩm khô mì, nui, bún, miến).

Các sản phẩm của Hùng Hậu được sản xuất theo những hệ thống quản lý chất lượng quốc tế như ISO 22000, BRC,ASC, HALAL, v.v. sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, khép kín và thường xuyên được kiểm tra nghiêm ngặt. Khi sử dụng, người dùng có thể lược bớt các bước sơ chế, hoàn tất bữa ăn ngon miệng, giữ nguyên vẹn hương vị và đầy dinh dưỡng cho cả gia đình chỉ sau vài phút. HappyFood đã vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia 2016 do bộ Công thương công bố.

Với phương châm “HungHau for quality of life” (HungHau vì chất lượng cuộc sống), Hùng Hậu mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm cao cấp giàu dinh dưỡng và giảm bớt thời gian nấu nướng hàng ngày. Các sản phẩm HappyFood và HappyNoodles hiện đang được phân phối rộng khắp tại hơn 20 hệ thống siêu thị như MegaMall Việt Nam, Big C, VinMart, Lotte Mart, Auchan, Aeon Citimart… Và các hệ thống cửa hàng tiện lợi với gần 500 điểm bán trên toàn quốc.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần phát triển Hùng Hậu, 736 – 738 Điện Biên Phủ, phường 10, quận 10, TP.HCM. Điện thoại: 028.62903333 – 028.62913777. Email: happyfood@hunghau.vn. Website: www.happyfood.vn.

TTOL