Lót giày cao cấp Hương Quế được chọn làm quà tặng cho đại biểu dự tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Gần 15 năm hình thành và phát triển, Hương Quế – là nhãn hiệu của công ty TNHH SX CB KD XNK Hương Quế, đã gắn bó với thị trường tiêu dùng của người Việt Nam qua các dòng sản phẩm: dép, hài Hương Quế, lót giày hương quế, nịt bụng cao cấp, đai lưng J sure, túi thơm, tấm thảm dược trải nệm giường, quế thanh, quế bột các loại…

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng đã được cấp chỉ dẫn địa lý Trà My. Dây chuyền sản xuất được áp dụng công nghệ sạch, công nhân lành nghề, tận tuỵ và đội ngũ chuyên viên nghiên cứu thiết kế giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cung ứng cho thị trường sản phẩm với phương châm: “Uy tín – chất lượng, giá cả cạnh tranh”.

Chính sách bán hàng và hậu mãi cùng việc bảo hành sản phẩm chu đáo, tất cả tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm Hương Quế với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Những dấu ấn đặc biệt để nói lên chất lượng của sản phẩm Hương Quế đó là: lót giày Hương Quế đã từng được chọn làm quà tặng hội nghị ASEAN +7, Đại hội Đảng lần thứ 12. Hơn thế nữa, lót giày cao cấp Hương Quế được chọn làm quà tặng cho đại biểu dự tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Với quy mô nhà xưởng hơn 1.000m2,  tại TP Đà Nẵng, năng lực sản xuất gần 1 triệu sản phẩm/năm, tiêu thụ 45 tấn quế/năm.Thị trường nội địa tiêu thụ 68% và 32% xuất khẩu.

Sản phẩm được kiểm định độc lập tại Việt Nam và Cộng hoà Liên bang Đức, đã xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á… Hương Quế luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tận tuỵ và trách nhiệm, không sợ khó; mà còn ghi nhận sự đóng góp từ hệ thống phân phối và những giọt mồ hôi của người nông dân trồng quế đất Quảng.

www.huongque.com.vn,info@huongque.com.vn, ĐT: 0903521898 – 0905761878 – 0236.3737078.

TTOL