Inox Kim Đồng Phát – đồng hành cùng người nội trợ Việt

Với phương châm chất lượng và mẫu mã là mục tiêu sinh tồn của công ty, việc kiểm tra chất lượng của chúng tôi phải bắt nguồn từ nguyên liệu, sử dụng nguyên liệu với chất lượng tốt nhất.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Inox Kim Đồng Phát tiền thân là cơ sở Đăng Phong, đã gắn bó với thị trường người tiêu dùng Việt Nam, thông qua 30 dòng sản phẩm về đồ dùng nhà bếp được sản xuất từ nguyên liệu thép không gỉ Sus 304, Sus 210, Sus 430: dao, muỗng, nĩa, vá, thau, camen… mang nhãn hiệu ĐP – STAINLE STEEL và INOX ĐĂNG PHONG.

Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại và nhà xưởng quy mô với diện tích 1000m2.

Với phương châm chất lượng và mẫu mã là mục tiêu sinh tồn của công ty, việc kiểm tra chất lượng của chúng tôi phải bắt nguồn từ nguyên liệu, sử dụng nguyên liệu với chất lượng tốt nhất trong nước. Thị trường phân phối rộng khắp trên toàn quốc thông qua các nhà phân phối, đại lý, nhà bán lẻ…

Và hiện nay sản phẩm đồ dùng nhà bếp đang là nhu cầu tất yếu dành cho các doanh nghiệp dùng làm quà tăng, quảng cáo để tri ân khách hàng. Inox Kim Đồng Phát tự hào là nhà cung cấp cho các đối tác thương hiệu: cà phê  Trung Nguyên, Lipton, Unilever, Vifon, Koreno, Phano, quà tặng cho các dự án bất động sản căn hộ “Chăm lo cho bữa ăn cho gia đình Việt”.

Chúng tôi luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo, thẩm mỹ đến từng chi tiết, với sức mạnh về kỹ thuật và chế tạo công nghệ tinh tế, nhằm để cung cấp cho thị trường đồ dùng nhà bếp một sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tiện lợi, bền bỉ và đảm bảo an toàn sức khoẻcho người sử dụng.

Thông tin liên hệ: công ty Tnhh inox Kim Đồng Phát. Địa chỉ: E11/14A, đường Thới Hoà, ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Website: www.inoxdangphong.vn. Hotline: (+84)(97)830-3687 – (+84)(283)636-1352. Email:doanthanhdong1512@gmail.com.

TTOL