Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa được thành lập năm 1980. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Kềm Nghĩa đã trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dụng cụ chăm sóc móng hàng đầu Việt Nam, đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong và ngoài nước. Đặc biệt, Kềm Nghĩa đã vừa khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất Kềm Nghĩa Sài Gòn với diện tích hơn 50.000m2, năng lực sản xuất thiết kế lên đến 10 triệu sản phẩm/ năm tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi.

Với phương châm “Chất lượng là sự sống còn của thương hiệu”, Kềm Nghĩa không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng bởi chất lượng, độ bền, độ bén, kiểu dáng sản phẩm. Năm 2020, Kềm Nghĩa đã đánh dấu 40 năm hình thành và phát triển bằng các giải thưởng như Country Star Of The Year – Asian Business Award, liên tiếp 4 lần tái thẩm định Thương Hiệu Quốc Gia, 14 năm được công nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao,…

Các sản phẩm của Kềm Nghĩa luôn phải trải qua hơn 100 công đoạn sản xuất và được QC trên chuyền cũng như QC thành phẩm 100% trước khi được tung ra thị trường. Với đa dạng các sản phẩm như kềm, bấm móng, nhíp, bộ quà tặng,… người tiêu dùng luôn có nhiều sự lựa chọn khi muốn sử dụng hoặc tặng cho người thân, bạn bè các dụng cụ chăm sóc cá nhân chất lượng và an toàn.

Chị Ngọc Trân – khách hàng sử dụng sản phẩm Kềm Nghĩa cảm nhận: “Gia đình tôi đã sử dụng sản phẩm Kềm Nghĩa hơn 10 năm nay. Các sản phẩm đều rất bền và tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm.”

“Tôi luôn tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Kềm Nghĩa vì sự chất lượng và an toàn.” ông Minh Tú chia sẻ.

Bên cạnh đó, các bộ sản phẩm quà tặng Kềm Nghĩa luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp đang tìm kiếm những món quà đặc biệt và ý nghĩa gửi đến khách hàng của mình. Đại diện thương hiệu SAMSUNG chia sẻ: “Tôi đã được giới thiệu bộ quà tặng Kềm Nghĩa có thiết kế in ấn logo, hình ảnh mà tôi yêu cầu. Tôi rất hài lòng về Bộ sản phẩm Kềm Nghĩa.”

Đại diện thương hiệu Doppel Herz: “Sản phẩm được thiết kế tinh tế, chất lượng sản phẩm uy tín, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cẩn thận trong từng chi tiết để hoàn thành bộ sản phẩm.”

Mọi thông tin chi tiết về thương hiệu và sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ:

PV