Khai hội HVNCLC Buôn Ma Thuột 2018: Chuyến xe bất ngờ, giờ vàng đồng giá…

1308

Từ ngày 18 – 23/12/2018, tại Công viên Ama Thuột, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) phối hợp cùng UBND, sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội chợ HVNCLC năm 2018. Chương trình có sự tham gia của gần 170 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng.

Đây là kỳ Hội chợ HVNCLC lần thứ 05 được tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk.

Khu vực công viên Ama Thuột, nơi tổ chức Hội chợ HVNCLC 2018

Tháng 12, cũng là dịp cuối năm, gần 170 doanh nghiệp HVNCLC ở khắp cả nước “tụ hội” về Buôn Ma Thuột để “gặp lại” người tiêu dùng Đắk Lắk sau gần 5 năm. Lần trở lại này của các doanh nghiệp, chắc chắn người tiêu dùng sẽ bất ngờ về sự đổi thay của nhiều thương hiệu, sản phẩm mà các doanh nghiệp muốn gởi đến người tiêu dùng.

Thời điểm các năm năm 2011, 2012, 2013, 2014, Hội chợ HVNCLC đã đến với người tiêu dùng TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, hàng trăm doanh nghiệp và hàng chục ngàn người tiêu dùng qua đó đã biết thêm và nhận diện được các thương hiệu HVNCLC.

Rất nhiều chương trình “vui chơi”, nhận quà tặng được BTC thực hiện khi quay lại Buôn Ma Thuột

Các  sản phẩm đạt danh hiệu HVNCLC tham gia hội chợ lần này đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã như: hàng gia dụng, kim khí điện máy, trang trí nội thất, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, thực phẩm, dược phẩm; hàng dệt may, da giày, hóa mỹ phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ… hứa hẹn đáp ứng đầy đủ cho người dân tỉnh Đắk Lắk mua sắm dịp cuối năm.

Ban tổ chức phát tờ rơi tại những khu vực đông dân cư sinh sống
Nhiều người tiêu dùng tìm hiểu thông tin trên tờ rơi ngay khi được phát

Với sự quay trở lại trực tiếp của các DNHVNCLC, sẽ mở thêm những cơ hội mới cho chính doanh nghiệp, và người tiêu dùng Đắk Lắk, để Tết này sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới của DN Việt hiện diện trong các gia đình nơi đây.

Hội chợ HVNCLC 2018 tại Buôn Ma Thuột có các hoạt động hấp dẫn, lần đầu tiên “ra mắt” người tiêu dùng nơi đây như:

1 – Giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập tại Ngôi nhà chung. Đây là những doanh nghiệp chủ yếu đến từ ngành thực phẩm và một số sản phẩm tiêu biểu của các ngành khác.

2 – Góc Phiên chợ Xanh tử tế với rất nhiều các mặt hàng là nông đặc sản sạch từ nhiều vùng miền trên cả nước đến giới thiệu với người tiêu dùng dịp cuối năm này.

Một góc Phiên chợ Xanh tử tế (Ảnh, T.Q)

3 – Chuyến xe bất ngờ với hàng nghìn sản phẩm miễn phí từ các doanh nghiệp tham gia hội chợ, mỗi ngày có trên 500 phần quà miễn phí từ Chuyến xe bất ngờ. Đây là một chương trình hoàn toàn mới với người dân Buôn Ma Thuột, chỉ cần xếp hàng ngay ngắn đằng sau “xe bất ngờ”, sau đó bấm nút, lập tức một phần quà sẽ chảy ra dành tặng người tiêu dùng.

4 – Giờ Vàng Đồng Giá và khu hàng giảm giá outlet, diễn ra từ 10h00– 10h30 và 16h00 – 16h30 hằng ngày với nhiều sản phẩm có giá chỉ 20.000 đồng.

Chương trình hàng đồng giá là cơ hội mua sắm những mặt hàng tốt nhất cho NTD (Ảnh. TQ)

5 – Chương trình Đại hội Bếp chiến – nơi có 10 đội chơi sẽ trổ tài chế biến các món ăn và thành phần bao giám khảo là những khách hàng đến tham quan, mua sắm tại hội chợ. Một sân chơi cho bất cứ ai có đam mê về nấu nướng những món ăn cho gia đình.

Những cuộc thi Đại hội bếp chiến luôn hấp dẫn và thu hút người chơi tại Hội chợ HVNCLC (Ảnh, TQ)

6 – Tại hội chợ, Ban tổ chức cùng các doanh nghiệp cũng trao quà cho 20 học sinh nghèo hiếu học. Đây là những phần quà tiếp sức giúp các em đến trường.

7 – Và rất nhiều những chương trình giảm giá, khuyến mãi, các gameshow khác của doanh nghiệp

Nhiều chương trình gameshow của doanh nghiệp được tổ chức (Ảnh, TQ)

Người tiêu dùng tham quan, mua sắm tại hội chợ có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng giá trị.

Nhằm tạo điều kiện để người tiêu dùng có điều kiện tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, Ban Tổ chức miễn phí vé vào cổng từ 8:00 sáng đến 17:00 chiều hằng ngày.

Trong các ngày diễn ra hội chợ còn có các ca sĩ nổi tiếng từ TP. Hồ Chí Minh đến biểu diễn phục vụ người tiêu dùng như: Khổng Tú Quỳnh, Thanh Tâm, Thanh Nguyễn, Lâm Chấn Khang, Dương Hồng Loan, Đinh Tùng Huy, ảo thuật Quang Bảo, danh hài Minh Dự, Trịnh Đình Khang, Thanh Duy IDol, Ngọc Hạnh, Nguyễn Huy, nhóm V. Music, nhóm B Girl, nhóm HKT, vũ đoàn BMT, nhóm Merio…

Nhiều ca sĩ ở TPHCM sẽ có mặt để biểu diễn cùng người tiêu dùng
Ngôi nhà chung Hội chợ HVNCLC Buôn Ma Thuột đã hoàn thành

Bà Vũ Kim Hạnh, chủ tịch Hội DN HVNCLC, cho biết: “Đây là lần thứ 05 hội chợ HVNCLC đến Đắk Lắk. Từ năm 2014 đến nay, gần 5 năm các DN HVNCLC mới quay lại với người tiêu dùng tỉnh nhà. Lần này, các doanh nghiệp HVNCLC đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới, độc đáo, sáng tạo về sản phẩm… qua đó giúp người tiêu dùng hiểu sâu hơn về doanh nghiệp cũng như những sản phẩm của họ”.

Trần Quỳnh (BSA)