Lễ hội Sức Khỏe và Dinh dưỡng 2018 đã khai mạc sáng nay, 18/10, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Lễ hội sẽ kéo dài đến hết ngày 21/10.

Đây là sự kiện hoàn toàn mới, lần đầu tiên được Hội DN HVNCLC tổ chức, với sự cố vấn của Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM.

Lễ hội quy tụ hàng ngàn sản phẩm thực phẩm hữu cơ, an toàn, các sản phẩm truyền thống. Đây là sản phẩm của các đơn vị đạt chứng nhận “HVNCLC chuẩn hội nhập”; đạt chứng nhận quốc tế; đạt chứng nhận do Ban Quản lý an toàn Thực phẩm TP.HCM cấp cùng với đặc sản địa phương có chỉ dẫn địa lý, đặc biệt sản phẩm được bảo hộ của Cộng đồng châu Âu (EU)…

Đặc biệt, sự kiện sẽ có nhiều khách hàng là nhà phân phối, bán lẻ từ các quốc gia EU như Hà Lan, Pháp, Bỉ; Hiệp hội bán lẻ Trung Đông, các nhà mua hàng từ Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và các hệ thống siêu thị lớn tại Việt Nam như: Co.op Mart, Auchan, Aeon, GS25, Big C, Vinmart, Lotte,… đến tham quan, tìm kiếm nguồn hàng, tìm kiếm đối tác.

Cũng tại Lễ hội Sức khỏe và Dinh dưỡng từ ngày 18 – 21/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM, sẽ có 6 doanh nghiệp nước mắm truyền thống Phú Quốc tham dự và giới thiệu sản phẩm đến các đối tác, người tiêu dùng TP.HCM.

6 doanh nghiệp nước mắm truyền thống Phú Quốc là: DNTN hải sản Khải Hoàn; DNTN cơ sở khai thác chế biến hải sản Thanh Quốc; DNTN Phú Hà; DNTN cơ sở chế biến nước mắm Liên Hiệp; Công ty TNHH khai thác chế biến nước mắm Hồng Hoa; DNTN Kim Hoa.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng cung cấp các tờ rơi, tài liệu về hơn 20 doanh nghiệp nước mắm truyền thống Phú Quốc có Chỉ dẫn địa lý để người tiêu dùng ghi nhớ, nhận biết.

Một số hình ảnh tại Lễ hội ngày khai mạc!

PV