Các nguyên liệu phụ (gia vị) để chế biến món ăn Việt Nam vô cùng phong phú, bao gồm nhiều loại rau thơm như: húng thơm, tía tô, kinh giới, hành, thìa là, mùi tàu...; các gia vị thực vật như: ớt, hạt tiêu, sả, hẹ, tỏi, gừng, chanh quả hoặc lá non...; các gia vị lên men như: mẻ, mắm tôm, bỗng rượu, dấm thanh hoặc kẹo đắng, nước cốt dừa...

Một không gian trưng bày, triển lãm đặc biệt, với gần 20 gian hàng của các Hội nước mắm truyền thống. Khoảng 300 gia vị các miền, hơn 50 loại tinh dầu có nguyên liệu từ gia vị. Tất cả sẽ có ở Hội chợ HVNCLC TPHCM 2019 diễn ra từ ngày 26/4 – 1/5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (số 01 Lữ Gia, quận 11, TP.HCM).

https://www.youtube.com/watch?v=5gdULDdNrRg

BSA Channel