Theo Ban tổ chức, Lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng là nơi quy tụ những doanh nghiệp, đơn vị sản xuất sản phẩm hữu cơ, an toàn đạt chứng nhận quốc tế và trong nước có cuy tín.

Từ 18/10 đến 21/10/2018, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du TP. HCM, Hội DN HVNCLC, dưới sự cố vấn của Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh lần đầu tiên tổ chức một Lễ hội lớn và hoàn toàn mới mang tên: LỄ HỘI SỨC KHỎE VÀ DINH DƯỠNG 2018. Tên tiếng Anh là “Nutrition and Natural health Festival 2018”.

Theo Ban tổ chức, Lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng là nơi quy tụ những doanh nghiệp, đơn vị sản xuất sản phẩm hữu cơ, an toàn đạt chứng nhận quốc tế và trong nước có cuy tín.

Dự kiến, Lễ hội Sức khỏe và dinh dưỡng sẽ thu hút trên 100 doanh nghiệp với hơn 150 gian hàng.

Qúy doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tìm hiểu các thông tin và đăng ký các hoạt động tại link sau: nnfvietnam.com

Các đơn vị thỏa mãn các điều kiện như, sản xuất sản phẩm hữu cơ đặc sắc, cao cấp; Đơn vị có sản phẩm đạt chứng nhận HVNCLC chuẩn hội nhập; Đơn vị có Sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế, chứng nhận do Ban an toàn Thực phẩm cấp; Đặc sản địa phương, chỉ dẫn địa lý… thì hoàn toàn có thể tham gia trong chương trình Lễ hội này.

Đối với doanh nghiệp: Tham dự Lễ hội, doanh nghiệp có cơ hội kết nối với các nhà phân phối, bán lẻ hàng đầu, như: Hiệp hội bán lẻ toàn cầu, Hội bán lẻ Hà Lan, các nhà mua hàng từ Indonesia, Phillipine, Trung Đông… Các nhà phân phối nội địa, Coop, Vinmart, Lotte, Central Group, AEON…

Một số sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong Lễ hội Sức khỏe và dinh dưỡng như sau:

  • Từ 14g – 16g ngày 18/10 tại sân khấu chính Lễ hội sẽ diễn ra tọa đàm: Tuân thủ tiêu chuẩn & Thương mại hoá sản phẩm: Chìa khoá hội nhập (diễn giả: đại diện Global GAP, Bộ KHCN, Ban ATTP Tp.HCM, Jocelyn Trần – Nguyên GĐ Khu vực Đông Nam Á Walmart).
  • Từ 8g00 – 12g00 ngày 19/10 tại KS Central Palace là cuộc Matching với các Hiệp hội, các nhà mua hàng quốc tế và nội địa

Xen kẽ với những sự kiện trên là các hội thảo giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Còn với người tiêu dùng: khi đến tham quan và mua sắm tại Hội chợ sẽ được tiếp cận với các sản phẩm thực phẩm hữu cơ đặc sắc của Việt Nam, an toàn đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, tiện lợi, hiện đại và có lợi cho sức khỏe.

Đồng thời, người tiêu dùng cũng được tiếp cận với các kiến thức, quan điểm về lối sống lành mạnh, cân bằng trong cuộc sống…

  • Trong đó, lúc 9g00 – 11g00 ngày 20/10 có chương trình giao lưu với diễn viên Vân Trang, và chương trình Phụ nữ tọa đàm: tâm trí và cơ thể cân bằng cuộc sống.
  • Ngày 21/10, từ 9g00-11g30 diễn ra cuộc thi nấu ăn dành cho Đầu bếp nhí và giao lưu với nghệ sĩ Thành Lộc. Buổi chiều, từ 14g00 – 16g30Cooking show với đầu bếp nổi tiếng 5 sao
  • Ngoài ra, trong 4 ngày diễn ra Lễ hội, từ 18g00 – 21g00 sẽ có các trò chơi tương tác, sân khấu giao lưu dành cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, ca nhạc.
  • Người tiêu dùng trong những ngày đến tham quan, mua sắm có thể quét QR code để nhận quà, bốc thăm trúng thưởng

Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ theo:

Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp

60/2 Lý Chính Thắng, Phường 8, Q.3,TPHCM

Mrs Thiên Thư: 0935 123963; thienthu@bsa.org.vn

Mr Duy Khang: 0967 123420; duykhang@bsa.org.vn

Mr Quang Minh: 0933 627013; luuquangminh@bsa.org.vn

Tải phiếu đăng ký Lễ hội Sức khỏe và dinh dưỡng tại đây

Nội quy chương trình tại đây

Theo BSA