LED Thiên Lộc là tiết kiệm điện

Đèn LED Thiên Lộc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng,  tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi luôn xác định rõ mục tiêu và hướng đi của công ty đó là: Lấy chất lượng làm gốc  cho sự phát triển. Tuyệt đối không cung cấp hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trải qua thời gian, chúng tôi có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ vào sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên. LED Thiên Lộc hơn hết là sự ủng hộ của quý khách hàng.Từ một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội, đến nay chúng tôi đã có hệ thống cửa hàng từ Bắc vào Nam.

Là một doanh nghiệp trẻ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, LED Thiên Lộc đã trở thành  thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng, được nhiều người biết đến trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng trong tương lai gần, đèn LED Thiên Lộc rất lấy làm vinh dự được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý khách hàng.

Công ty CP công nghệ điện tử và thương mại Hoàng Gia. Địa chỉ: phòng 103 nhà H2 – ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Điện thoại: 0975884009. Email: ledthienloc@gmail.com.

TTOL