Lựa chọn Hoà Mỹ – sản phẩm của sự yêu thương bản thân

Cuộc sống hiện đại với sự phát triển mạnh mẽ của thời trang, thì trang phục lót đã trở thành một nhu cầu cần thiết của mọi người.

Công ty TNHH TM-DV-SX Hoà Mỹ với 20 năm sản xuất và kinh doanh trang phục lót, đã ghi đậm dấu ấn với người tiêu dùng qua hai thương hiệu VONZER – trang phục lót dành cho nam và GWENS – trang phục lót dành cho nữ. Đây là những dòng sản phẩm nội y cao cấp mà Hoà Mỹ sở hữu, bên cạnh hai thương hiệu tầm trung là MSON và ME 4 LADIES.

Bạn có thể tìm kiếm các thương hiệu VONZER, GWENS, MSON, ME 4 LADIES của Hoà Mỹ tại các trung tâm thương mại, hệ thống kinh doanh sỉ lẻ khắp cả nước và trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Sendo, Shopee… Ngoài ra, bạn có thể chọn mua tại hai trang web: http://vonzer.com.vn, http://gwens.com.vn và được tư vấn qua hotline 0908651165.

Một trang phục lót phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái trong sinh hoạt, tự tin trong giao tiếp, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp cơ thể.

Hoà Mỹ cam kết mỗi sản phẩm sẽ đem lại cho người tiêu dùng giá trị thật về chất lượng đi đôi với giá cả, phục vụ tận, cũng như nguồn gốc xuất xứ đảm bảo và luôn đặt sự bảo vệ cơ thể của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Với mẫu mã đa dạng từ cơ bản đến thời trang, Hoà Mỹ tin rằng sẽ đáp ứng được nhiều sự lựa chọn, tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

Hoà Mỹ chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hơn 20 năm qua và kính chúc quý khách hàng luôn bình an, hạnh phúc và sung túc.

TTOL