Được thành lập vào 06/03/2018, nhà máy Lúa Vàng Việt ra đời tại vùng nguyên liệu lúa Thanh Điền, Tây Ninh. Lúa Vàng Việt cung cấp nguồn vật tư nông nghiệp, giám sát tư vấn kỹ thuật canh tác theo hướng VietGAP cho nông dân, bao tiêu thu mua lúa trực tiếp từ ruộng, vận chuyển thẳng đến nhà máy để xay xát và đóng gói thành phẩm.
Nhà máy Lúa Vàng Việt với diện tích 15.000 m2 – là nhà máy xay xát lúa gạo lớn nhất Tây Ninh với công suất 44.000 tấn gạo/năm.

Đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị công nghệ cao. Cho bao tiêu gieo trồng các giống lúa ST25, OM18,… và sản xuất ra các sản phẩm gạo đạt chất lượng cao phân phối ra ngoài thị trường. Gạo được đảm bảo quản lý ngay từ vùng trồng, rõ ràng minh bạch về nguồn gốc. Được sản xuất ngay tại vùng nguyên liệu nên gạo luôn mới và tươi ngon, giảm thiểu chi phí sản xuất do tiết kiệm được lộ trình vận chuyển từ Tây Ninh về miền Tây xay xát.
Nổi bật với 3 dòng sản phẩm gạo ST25 Én Vàng, gạo Thơm Hạnh Phúc và gạo Nàng Tấm. Mỗi sản phẩm đều mang nét đặc trưng riêng phục vụ cho nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng: Gạo ST25 Én Vàng với hạt gạo thon dài, trắng trong, bóng sáng và không bị bạc bụng. Khi được nấu chín, hạt cơm thơm mùi lá dứa, dẻo nhiều, mềm và ngọt cơm ngay cả khi để nguội. Gạo Thơm hạnh phúc với hạt gạo dài, trắng bóng, cho cơm thơm dịu, dẻo vừa và có vị ngọt nhẹ. Gạo Nàng Tấm với hạt gạo bóng trong, thơm nhẹ cho hạt cơm dẻo vừa và mềm.
Lúa Vàng Việt còn vinh dự được đón nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022” và đạt các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP.
* Thông tin liên hệ:
NHÀ MÁY LÚA VÀNG VIỆT
Địa chỉ: ĐT786, Thanh Điền, Châu Thành, Tây Ninh
Liên hệ xuất khẩu: nganle@ducthanhco.vn
Liên hệ mở đại lý: luavangviet@ducthanhco.vn
Website: www.luavangviet.com