Hơn 25 năm hình thành và phát triển, Sài Gòn Mì đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
Với bí quyết sản xuất gia truyền sợi mì dai, ngon và đủ dinh dưỡng từ những nguyên liệu thiên nhiên không dùng chất phụ gia luôn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với sự phát triển thị trường cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, cơ sở Mì Sài Gòn luôn luôn thay đổi và đầu tư vào dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư nghiên cứu sản xuất những sản phẩm độc đáo riêng biệt bên cạnh những sản phẩm truyền thống cũng như đưa nông sản Việt vào từng sản phẩm mì, bún, nui vẫn giữ được hương vị tự nhiên, mang lại gía trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe mỗi ngày.
Với các thương hiệu Mì Chú Nhóc, Mì Việt Chú Nhóc, Mì Chay Trường Thọ Chú Nhóc, Nui cao cấp Chú Nhóc, Bún gạo Chú Nhóc… sản phẩm mì sài gòn đã có mặt hầu hết các chợ , siêu thị, nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc cũng như xuất sang các nước trong khu vực.
Với sự tin yêu và ưa chuộng sản phẩm Mì Sài Gòn, chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cho ra những sản phẩm mới chất lượng hơn, phù hợp với người tiêu dùng cũng như đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Tự hào từng là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
Thông tin liên hệ: Cơ sở sản xuất Mì Sài Gòn:
28 Lê Ngung – Khu phố 4 – Phường Tân Tạo A – Quận Bình Tân, TP.HCM