Từ 8g30 – 16g30 ngày 15 &16/8/2022 tới đây, tại Văn phòng Hội DN HVNCLC, số 60/2 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3 sẽ diễn ra “Khóa đào tạo nhận thức cơ bản HACCP Codex Rev 2020 và lập hồ sơ tự công bố thực phẩm”.
Chuyên gia đứng lớp là bà Hồ Ngọc Phương Thảo, đánh giá viên trưởng về các tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO 22000, FSSC, BRC… với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho nhiều công ty nội địa và quốc tế.
Qúy doanh nghiệp quan tâm vui lòng: Đăng ký tham gia khóa học tại đây

>> Link đăng ký

Khóa học gồm những nội dung sau:
NGÀY THỨ NHẤT:
Phần 1: Tổng quan về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm:
Khái niệm về chất lượng và an toàn thực phẩm.
Mối nguy thực phẩm và khái quát chung về chuỗi thực phẩm, nhận biết & truy xuất nguồn gốc chuỗi thực phẩm
Phần 2: Các yêu cầu của tiêu chuẩn HACCP
Nội dung các yêu cầu thực hành kiểm soát tại nhà máy
Chương trình tiên quyết GMP: Các yêu cầu về nền tảng nhà xưởng, cơ sở hạ tầng, quản lý
máy móc thiết bị; Kiểm soát nguồn gốc nguyên liệu, đảm bảo giám sát nhà cung ứng & hoạt động mua hàng; Yêu cầu về thu hồi và truy xuất nguồn gốc; Quản lý khiếu nại của khách hàng; Kiểm soát an toàn thiết bị và hoạt động đảm bảo giá trị đo của hệ thiết bị đo lường.
Chương trình vệ sinh GHPs: Kiểm soát: tác nhân lây nhiễm, động vật gây hại, hóa chất, bề
mặt tiếp xúc; An toàn nguồn nước & an toàn chất thải; Kiểm soát vệ sinh cá nhân, sức khỏe người lao động và các vấn đề về BHLĐ.
Hoạt động đào tạo/huấn luyện: Nhận thức cơ bản về VSATTP; Vệ sinh cá nhân & thực hành thao tác chuẩn; Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
Nội dung các yêu cầu thực hành chương trình HACCP: Mô tả & phân tích các vấn đề về sản phẩm/thành phẩm; Thiết lập lưu trình sản xuất; Phân tích mối nguy. Đánh giá, xác định điểm kiểm soát tới hạn (CCP); Xây dựng kế hoạch giám sát CCP; Kiểm tra xác nhận & xác nhận giá trị sử dụng kế hoạch HACCP; Tài liệu & hồ sơ theo yêu cầu HACCP.
NGÀY THỨ 2
Phần 3: Cập nhật các thay đổi mới trong HACCP Rev 2020
Các thay đổi mới trong HACCP Rev 2020: Văn hóa ATTP; Quản lý chất gây dị ứng; Năng lực nhân sự; Vệ sinh, hành vi cá nhân và khách tham quan; Kiểm soát hoạt động; Truy xuất nguồn gốc,…
Phần 4: Hướng dẫn lập hồ sơ tự công bố thực phẩm
Tổng quan về yêu cầu pháp luật & các yêu cầu khác trong ngành thực phẩm:
– Các văn bản chung về quản lý an toàn thực phẩm tại Việt Nam.
– Các văn bản/ tài liệu kỹ thuật về ngành thực phẩm: FAO, FDA, Ủy ban Codex…
Phân loại sản phẩm thực hiện tự công bố
Hướng dẫn lập Hồ sơ tự công bố sản phẩm thực phẩm
Trước đó, vào cuối năm 2020, Ủy ban Codex Alimentarius đã thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với Codex HACCP, đây là lần thay đổi thứ năm của Tiêu chuẩn này và có ý nghĩa quan trọng và tích cực đối với công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với tất cả các tổ chức trong chuỗi thực phẩm.
Khóa học này giúp học viên hiểu được lý thuyết và phương pháp thực hành để xây dựng & áp dụng Hệ thống thực hành sản xuất tốt theo các nguyên tắc GMP & HACCP Codex 2020 nhằm nâng cao trình độ, hiểu biết thực trạng liên quan đến hoạt động quản lý về ATTP, đáp ứng các yêu cầu khách hàng, yêu cầu pháp luật và đem lại kết quả tốt đối với việc kiểm soát các mối nguy ảnh hưởng/tác động đến ATTP của sản phẩm hàng hóa thuộc chuỗi thực phẩm.
Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức về: Phân loại sự khác biệt các hệ tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm; Các nguyên tắc cơ bản của HACCP (7 nguyên tắc & 12 bước) Chương trình tiên quyết PRP, các đặc điểm quan trọng về cơ sở hạ tầng theo GMP. Khả năng ứng dụng kiến thức vào công việc QC – ngành thực phẩm trong thực tiễn; Phân tích, đánh giá và kiểm soát mối nguy thực phẩm; Hoạch định giám sát các hoạt động liên quan đến ATTP…
VỀ CHI PHÍ KHÓA HỌC: Nhằm hỗ trợ và khuyến khích DN xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, Dự án HVNCLC-Chuẩn hội nhập áp dụng hỗ trợ mức học phí như sau:
  • 1.800.000 đ/ hv/ khóa → giảm còn 1.000.000 đ/hv/ khóa – Đối với DN không là Hội viên HVNCLC
  • 1.500.000 đ/hv/ khóa → giảm còn 750.000 đ/hv/ khóa – Đối với DN là hội viên HVNCLC/DN Chuẩn hội nhập
  • Mức phí trên bao gồm: Phí đào tạo, in tài liệu và cấp chứng chỉ, đã bao gồm VAT (8%).
Đề nghị Quý DN vui lòng thanh toán bằng CHUYỂN KHOẢN ngay sau khi đăng ký để xác nhận sự tham gia. Chi tiết tài khoản:
– Đơn vị: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ỨNG DỤNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
– STK: 0371000451459
– Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
– Nội dung chuyển khoản: “Tên DN – Thanh toan chi phi khoa dao tao HACCP Codex” (Trường hợp DN không có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng thanh toán bằng tiền mặt tại lớp)

Thời gian đăng ký đến trước ngày 12/8/2022

Mọi thắc mắc Qúy doanh nghiệp vui lòng liên hệ: Ms Diễm: 0938 024 363 – diem.nguyen@bsas.com.vn
Ms Thanh: 097 289 28 09– thanh.ngo@bsas.com.vn
T.Q