Năm nay, ngoài việc phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng, Hội dự định áp dụng thêm công nghệ mới vào cuộc khảo sát trực tuyến.

Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) vừa phát đi thông báo, mời doanh nghiệp “Tự giới thiệu sản phẩm để tham gia bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019”.

Đây là chương trình dành cho tất cả các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất trên lãnh thổ Việt Nam (gồm cả DN đã từng đạt và chưa đạt danh hiệu HVNCLC), đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ ở các địa phương.

Theo thông báo, năm nay, ngoài việc phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng như mọi năm, Hội dự định áp dụng thêm công nghệ mới vào cuộc khảo sát trực tuyến nhằm mục đích tích hợp và chuẩn hóa dữ liệu cho cuộc khảo sát bình chọn, tạo sự công bằng cho tất cả các doanh nghiệp.

Quý Doanh nghiệp chỉ cần cập nhật tên NHÃN HIỆU các sản phẩm doanh nghiệp đang sản xuất theo đường link tương ứng mỗi ngành hàng trong file excel đính kèm email này và gửi lại cho BTC trước ngày 15.10.2018.

>> Tải file tại đây

Sau ngày 15.10.2018 BTC không chịu trách nhiệm về việc tích hợp dữ liệu sản phẩm doanh nghiệp trễ hạn cho khảo sát bình chọn HVNCLC 2019.

BTC đính kèm công văn đề nghị quý Doanh nghiệp “Tự giới thiệu sản phẩm để tham gia bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019”.

>> Tải Công văn tại đây

Doanh nghiệp cũng có thể tham khảo thông tin về chương trình này trên các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, TTXVN, TGTT… và trên các Web: www.bsa.org.vnwww.bsas.com.vnwww.congthongtinhvnclc.vnthegioihoinhap.vn

Chương trình HVNCLC được khởi xướng từ 1997, trải qua 22 năm hình thành và phát triển đã tạo được vị thế quan trọng đối với cộng đồng doanh nghiệp (DN) và Người tiêu dùng (NTD). Ngoài việc trao danh hiệu, Hội DN HVNCLC cũng tổ chức chương trình xúc tiến cho HVNCLC, hoạt động hỗ trợ thường xuyên cho doanh nghiệp, đã giúp DN nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ; mở rộng hệ thống phân phối, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm đáp ứng thị hiếu, phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn. Chương trình HVNCLC cũng thiết thực tham gia cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động từ 1999.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Địa chỉ : 60/2 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 028 38466513 – 028.35268820

Anh Văn Phượng – ĐTDĐ: 0902 686 099

Email: hoso.hvnclc@bsa.org.vn 

Lần đầu tiên Hội DN HVNCLC tổ chức Lễ hội Sức khỏe và Dinh dưỡng

Hội DN HVNCLC