TP.HCM – Tiếp nối thành công tại Diễn đàn quốc tế về Kinh doanh sáng tạo – IIBF 2024, Hội DN HVNCLC và Trung tâm BSA sẽ tổ chức một workshop đặc biệt mang tên “GEN AI – ESSENTIAL SKILLS FOR WORK” nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc sử dụng các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công việc.

Workshop diễn ra vào ngày 10/7/2024 từ 8g30 – 11g30 dự kiến tại Hội trường Trung tâm BSA, 60/2 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (hoặc một địa điểm khác thích hợp)

AI đang cách mạng hóa nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong công việc và kinh doanh. Với khả năng tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, AI giúp tăng hiệu suất và giảm thiểu sai sót. Công nghệ này cũng hỗ trợ phân tích lượng dữ liệu lớn một cách nhanh chóng và chính xác, giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược dựa trên dữ liệu thực tế. Đặc biệt, AI có khả năng cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, từ đó tăng cường sự hài lòng và giữ chân khách hàng hiệu quả. Hơn nữa, việc tự động hóa quy trình và tối ưu hóa nguồn lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể.

Đối tượng tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ ông Đặng Hữu Sơn, Founder & CEO Lovinbot, một startup tiên phong trong ứng dụng Generative AI tại Việt Nam. Ông Sơn cũng là Phó Chủ tịch Liên minh phát triển nguồn nhân lực số VN – AIID và Trưởng ban AI – CLB Giám đốc Sale & Marketing (CSMO), từng có phần trình bày ấn tượng tại IIBF 2024 với chủ đề “Cách mạng hóa các chiến dịch tiếp thị FMCG với Generative AI”.

Tham gia workshop “GEN AI – ESSENTIAL SKILLS FOR WORK”, doanh nghiệp sẽ được cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất và học hỏi các kỹ năng thực tiễn để áp dụng Generative AI vào Content Marketing và các lĩnh vực khác. Đây cũng là cơ hội để mở rộng sự hiểu biết và gặp gỡ, kết nối với các chuyên gia cũng như doanh nghiệp khác. Đặc biệt, quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với ông Đặng Hữu Sơn về những thắc cũng như nhận được những tham vấn, tư vấn từ chuyên gia để nâng cao hiệu quả công việc và chiến lược kinh doanh.

Workshop “GEN AI – ESSENTIAL SKILLS FOR WORK” là một cơ hội không thể bỏ lỡ để các doanh nghiệp nắm bắt xu hướng, học hỏi kỹ năng và mở rộng mạng lưới kết nối. Kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham dự để cùng nhau đón đầu công nghệ và phát triển bền vững.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

BSA