Mỹ phẩm Vạn Phúc – Glorin làm đẹp cùng bạn.

Là một doanh nghiệp hoá mỹ phẩm chuyên sản xuất và cung ứng cho thị trường nội địa và xuất khẩu với các nhãn hiệu nước hoa, mỹ phẩm tin dùng: Cialy, Choilic, Glorin, INZ…

Gần 12 năm hình thành và từng bước phát triển, chúng tôi đã sản xuất nhiều loại nước hoa với nhiều hương liệu khác nhau, cùng các dòng sản phẩm về mỹ phẩm: sữa tắm, xịt phòng,lăn khử mùi, mouse, keo xịt tóc, nước dưỡng và bóng tóc… được chiết xuất từ thiên nhiên.

Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị theo dõi chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn: CBMP-HCM, GMP-ASEAN… Cùng nhà máy toạ lạc tại Tân Trụ, Long An, với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ khép kín để cho ra thị trường một sản phẩm chất lượng cao, an toàn về sức khoẻ trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy đảm bảo về bảo vệ môi trường và PCCC theo quy định nhà nước. Hiện nay thị trường phân phối rộng khắp trên toàn quốc thông qua các cửa hàng, đại lý, nhà bán lẻ, phân khúc truyền thống… và xuất khẩu sang các nước Lào, Campuchia,Trung Quốc, Ấn Độ, Myamar, Angola, Philippines…

Mỹ phẫm Vạn Phúc luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng nâng cao đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược cụ thể, tầm nhìn rộng lớn, nhạy bén và trên hết là chất lượng, giá cả. Khẳng định vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm.

Thông tin liên hệ: công ty mỹ phẩm Vạn Phúc, hotine: 028.54333327 – 028.38172904. Email: nuochoaglorin@gmail.com và vanphuccosmetic@yahoo.com; website: www.vanphuccosmetic.com.

TTOL