Nam Quốc H.L – Đồng hành cùng các nhà bếp gia đình

Khởi nghiệp vào cuối năm 2003 từ cơ sở sản xuất nhỏ, dần chuyển sang hình thức công ty TNHH trong năm 2005 – công ty TNHH SX & TM Nam Quốc H.L được thành lập và phát triển cho đến nay.

Công ty từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loaị bếp gas.Sau đó các sản phẩm đồ điện gia dụng nhà bếp cũng mang thương hiệu Watashi, cũng được công ty đầu tư, phát triển đa dạng về chủng loại và mẫu mã.Sự nỗ lực không ngừng ấy của công ty Nam Quốc H.L cuối cùng đã được khẳng định, qua danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 – một danh hiệu uy tín và lâu năm. Bên cạnh đó, công ty cũng đã cam kết cho ra những sản phẩm mang chất lượng đồng đều, thông qua tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 9001:2015.

Tập thể và lãnh đạo công ty luôn tìm kiếm những công nghệ mới trong ngành, đưa ra thị trường dòng bếp gas hồng ngoại tiết kiệm 30% nhiên liệu gas.Sản phẩm điện gia dụng với tính đa năng trong từng sản phẩm giúp người nội trợ giảm chi phí, không gian; cũng như hỗ trợ đắc lực trong việc nấu những bữa cơm ngon trong mỗi gia đình người Việt.Chúng tôi tự tin áp dụng chính sách bảo hành hai năm đối với tất cả các loại sản phẩm bếp gas, và một năm với sản phẩm điện gia dụng.

Với thị trường cạnh tranh mẫu mã chất lượng hiện nay, thương hiệu Watashi cho ra các dòng sản phẩm mới lạ để thu hút khách hàng gần xa, và phục vụ đến cả thị trường tại các quận, huyện nhỏ lẻ. Vì vậy, các chiến lược phát triển Watashi luôn cố gắng duy trì nhân sự, lao động lành nghề, có kinh nghiệm. Chú trọng đào tạo, huấn luyện nâng cao tay nghề cho người mới, nhằm chuẩn bịđội ngũ kế thừa cho sự phát triển của công ty.

Quý khách vui lòng  liên hệ trực tiếp với công ty bếp gas Watashi tại địa chỉ mail namquoc.hl@gmail.com, website http://bepgaswatashi.com.vn, hoặc điện thoại số 0283.7978161 line 101 để được tư vấn đặt hàng nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất.

TTOL