Hơn 3 năm thành lập và phát triển, Felix mong muốn mang những sản phẩm nệm gối 100% cao su thiên nhiên chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Đến với Felix, bạn sẽ dễ dàng có được những giấc ngủ ngon, trọn vẹn và chất lượng nhất bởi sản phẩm nệm gối của Felix được làm từ nguyên liệu cao su tinh khiết, kết hợp cùng nghiên cứu và công nghệ chuyên sâu để cho ra đời những sản phẩm Nệm nâng đỡ cột sống hoàn hảo, thông thoáng vượt trội và bền bỉ cùng thời gian.
Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm ưu tiên hàng đầu, Felix luôn tận tâm trong dịch vụ tư vấn, giao hàng và bảo hành hậu mãi chu đáo. Những chương trình thu đổi nệm cũ, trả góp 0%, giao hàng miễn phí cùng khuyến mãi quà tặng hấp dẫn từ Felix luôn được khách hàng đón nhận.
Bà Phạm Gia Bằng Trân – Phó Tổng Giám đốc Nệm Felix – nhận giấy chứng chận và cúp “Sản phẩm, Dịch vụ Tin dùng 2022”.
Felix tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với kỹ thuật công nghệ sản xuất nệm cao su thiên nhiên tiên tiến, các sản phẩm của Felix Việt Nam một lần nữa đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Felix được phân phối rộng rãi tại hệ thống showroom, Đại lý khắp cả nước. Felix đã vinh dự nhận giải “Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng 2022” do Trung tâm chống hàng giả và Viện khảo sát Chỉ số cạnh tranh trao tặng.
Showroom: 34 Vườn Lài, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0707 50 77 50
Website:     www.thefelix.vn, Facebook:  www.facebook.com/thefelix.vn
Email:         contact@thefelix.vn
Giấy chứng nhận và Cúp “Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng 2022” cho Felix