NFC – Dòng gia vị đóng hũ

Công ty TNHH thực phẩm NFC là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm nông, thuỷ, hải sản sấy khô (các loại rau, củ, quả, tôm, mực, cá, trứng, thịt gia súc, gia cầm), bột gia vị, và các sản phẩm dạng bột dùng làm thức uống hoà tan.

Được thành lập từ năm 2002, NFC tự hào là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay có khả năng sản xuất và cung cấp các loại thực phẩm sấy khô và các sản phẩm dạng bột hoà tan (nông, thuỷ, hải sản, các loại rau, củ, quả sấy khô, bột gia vị, thức uống hoà tan…) đảm bảo được tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cao nhất về vi sinh, giá trị cảm quan, vệ sinh và an toàn thực phẩm như: HACCP, ISO 22000 và BRC, để xuất khẩu ra các thị trường lớn của nước ngoài như Nhật Bản, các nước khối châu Âu và các nước trong khu vực Đông Nam Á, cũng như cung cấp cho những khách hàng lớn trong nước.

Với nhu cầu về sản phẩm gia vị chất lượng và có tính tiện dụng của khách hàng là rất lớn, NFC phát triển dòng sản phẩm gia vị đóng hũ dùng trong nấu ăn gia đình, để nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Cách bảo quản gia vị tươi như cách truyền thống của hầu hết các hộ gia đình có nhiều nhược điểm như dễ bị hư hỏng, không còn ngon, giảm hàm lượng dinh dưỡng và nhiễm vi sinh, nấm mốc (nguy cơ gây ung thư).

Sản phẩm gia vị đóng hũ thương hiệu Natas của NFC khắc phục những nhược điểm nêu trên và mang lại sự tiện lợi, an toàn, hợp vệ sinh, giúp việc lưu trữ lâu dài hơn, làm cho việc nấu ăn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ngoài lợi ích tiện dụng, Natas có những ưu thế vượt trội là an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng. Sản phẩm gia vị Natas sử dụng nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên và tuân thủ nguyên tắc “3 không”:

– Không chất bảo quản.

– Không phẩm màu.

– Không hương liệu.

TTOL